Dòng sản phẩm thức ăn mới dành cho tôm sú

Thời Trang Trẻ

Neovia Việt Nam chính thức giới thiệu dòng sản phẩm thức ăn dành cho tôm sú – Monolis và thức ăn tăng trọng OC Maxi sau thời gian nghiên cứu và cải tiến công thức. Công thức mới của Monolis hứa hẹn sẽ cho hiệu quả vượt trội về mặt tăng trưởng, giúp tối đa hóa lợi nhuận cho người nuôi tôm.

1

Các sản phẩm thức ăn tôm của Neovia Việt Nam trong đó có Monolis và OC Maxi đã nhận được chứng chỉ “Thực hành nuôi trồng Thủy sản tốt nhất” (B.A.P) – một chứng nhận uy tín nhất trong ngành nuôi trồng thủy sản hiện nay do Hiệp hội nuôi trồng thủy sản toàn cầu (GAA) cấp. Với chứng nhận này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của thức ăn thủy sản từ khâu nguyên liệu đầu vào đến quá trình sản xuất, lưu trữ và bảo quản thành phẩm. Theo đó, tất cả nguyên liệu đều có xuất xứ rõ ràng, tuyệt đối không sử dụng các nguyên liệu cấm theo quy định của pháp luật. Đặc biệt, với việc sử dụng có trách nhiệm nguồn bột cá và dầu cá nhằm bảo vệ ngành nuôi trồng thủy sản được phát triển bền vững.

2

Để có được một vụ nuôi thành công thì nguồn dinh dưỡng trong quá trình nuôi đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định chất lượng và năng suất. Hiểu được điều đó, thương hiệu thức ăn thủy sản Ocialis của Neovia Việt Nam mang đến cho người nuôi dòng sản phẩm Monolis và OC Maxi cải tiến với những giải pháp dinh dưỡng tối ưu, các dưỡng chất được phối trộn theo công thức hoàn toàn mới, phù hợp với nhu cầu và lợi ích của người nuôi tôm

3