Thời trang nghề & nghiệp

Đông Nhi và phim ngắn Còn nơi đó chờ em

12/05/2017 04:27 GMT+7

Khẳng định tầm quan trọng và giá trị cốt lõi của công nghệ trong cuộc sống, công ty điện tử Samsung Vina ra mắt phim ngắn "Còn nơi đó chờ em" với vai trò đặc biệt của Galaxy A 2017 như “sợi dây công nghệ” suyên xuốt, dẫn dắt Chi (Đông Nhi) vượt qua những hoàn cảnh đầy thử thách trong cuộc sống, tìm lại trí nhớ đã mất cùng với tình yêu đích thực của mình. Đây là sản phẩm được sản xuất dưới sự hợp tác của công ty Điện tử Samsung Vina và 6th Sense Entertainment JSC.

 

samsung

 

Phim ngắn "Còn nơi đó chờ em" sử dụng những tính năng cao cấp và đặc biệt của Galaxy A 2017 để dẫn dắt nhân vật chính vượt qua mọi hoàn cảnh. Sự xuất hiện của chiếc điện thoại Galaxy A 2017 trong vai trò nút thắt, chi phối diễn biến cuộc sống của những người trẻ cũng góp phần khắc họa tầm quan trọng của công nghệ và giá trị cốt lõi của nó trong việc mang lại những trải nghiệm sống ý nghĩa cho người dùng.

Galaxy A 2017 được xem là một điểm nhấn thú vị xuyên suốt phim ngắn “Còn nơi đó chờ em”. Nhờ khả năng kháng bụi, nước theo chuẩn IP68 (cao nhất trên thị trường di động), chiếc điện thoại Galaxy A 2017 vẫn sống sót sau tai nạn của Chi (Đông Nhi) ở hồ bơi. Đây cũng là điểm khởi đầu cho toàn bộ những câu chuyện và những diễn biến tâm lý trong "Còn nơi đó chờ em".

Sau tai nạn, Chi không may bị mất trí nhớ còn Galaxy A 2017 không hề hấn gì và vẫn lưu giữ toàn bộ những hình ảnh của nữ chủ nhân. Qua những mảnh ký ức góp nhặt trên chiếc điện thoại Galaxy A 2017, Chi dần khám phá ra quá khứ bất ngờ của mình, từ đó thấu hiểu bản thân và nhận ra tình yêu đích thực.

Các tính năng dẫn đầu xu thế công nghệ như khả năng chụp ảnh thiếu sáng nhờ khẩu độ f/1.9 cùng chuẩn kháng nước IP68 góp phần khắc họa những trải nghiệm sống đa dạng và tính cách của nhân vật nữ chính thông qua thói quen selfie trong các buổi tiệc, chụp ảnh dưới nước, chụp ảnh món ăn… Nhờ việc lưu giữ trọn vẹn từng khoảnh khắc trong bất kì hoàn cảnh nào, Galaxy A tạo nên “sợi dây” dẫn dắt nhân vật tìm về với ký ức của mình.

Qua bộ phim, Galaxy A, một vật dụng quen thuộc trong đời sống người trẻ trở thành mối dây liên kết tình yêu và là “bảo bối” của những kẻ sống và yêu hết mình, không ngại thử thách của cuộc sống. Galaxy A một lần nữa khẳng định danh hiệu là chiếc điện thoại đi đầu trước xu thế cũng như đầy “chất riêng” mà Samsung muốn gửi đến mọi khán giả.

Từ ngày 10 tháng 5, 2017, khán giả có thể xem phim tại:

https://youtu.be/GuQYb8QnZrs hoặc https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=10155063592716815&id=322004096814 .

Top
Top