Chân dung

Đông Nhi hoàn tất giấc mơ ở sân vận động

23/09/2016 07:52 GMT+7

Tám năm đi hát, cô ca sĩ đang lên này chuẩn bị có một live show lớn đầu tiên trong sự nghiệp mang tên "It’s Showtime".

 Bài: Đà Thư

 

batch ZIT 6999


Đông Nhi  tâm sự: “Với mỗi ca sĩ, việc thực hiện được liveshow riêng trong sự nghiệp ca hát luôn là ước mơ lớn. Nhi thầm cảm ơn tất cả fan và khán giả đã chờ đợi liveshow của Nhi trong suốt thời gian qua. Hơn ai hết, Nhi là người rất nóng lòng với một đêm diễn của riêng mình. Tuy nhiên, Nhi cùng ê-kíp đã phải bàn bạc, tính toán tới lui và chọn được thời điểm này, tạm gọi là “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” để hiện thực hóa ước mơ lớn trong sự nghiệp của mình. Đây sẽ là một đêm diễn mà Nhi cùng ê-kíp dồn hết 100% sức lực của mình để thỏa sự đam mê, cũng như đáp lại tình cảm rất lớn mà khán giả đã dành cho Nhi suốt chặng đường 8 năm vừa qua. Đó cũng chính là lý do vì sao tên của liveshow là "It’s Showtime”.

 

batch ZIT 7006

 

Đông Nhi sẽ hát live và nhảy hơn 25 ca khúc cùng ban nhạc tất cả các tiết mục trong It’s Showtime lần này, kể cả dòng nhạc EDM. Đây quả là một trong những thử thách không nhỏ vì nó đòi hỏi thực lực và độ bền bỉ của ca sĩ khi đứng trên sân khấu. Và để có thể thực hiện được điều này, Đông Nhi đã dành suốt nhiều tháng vừa qua tập luyện thanh nhạc. Ngoài ra, cô cũng phải sắp xếp thời gian, liên tục ra Hà Nội trong suốt hơn một tháng qua để tập luyện cùng ban nhạc và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

 

batch ZIT 7019

 

Ngoài ra, việc Đông Nhi biểu diễn cùng ban nhạc ở giữa không gian rộng lớn như Sân vận động Quân khu 7 cũng đòi hỏi một dàn âm thanh tối tân để phục vụ hàng chục nghìn khán giả. Kinh nghiệm với điều đó, Ông Cao Thắng đã “mát tay” đầu tư một hệ thống âm thanh bậc nhất hiện nay cho liveshow "It’s Showtime" của Đông Nhi. Đây cũng chính là dàn âm thanh để phục vụ cho các show diễn lớn trên thế giới và nay sẽ xuất hiện trong "It’s Showtime".

 

batch ZIT 7096

 

Phụ trách tổng đạo diễn cho toàn bộ liveshow It’s Showtime của Đông Nhi lần này chính là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. nhạc sĩ trẻ Đỗ Hiếu, vốn là một cặp bài trùng với Đông Nhi thời gian gần đây, được cô tin tưởng mời vào vị trí giám đốc âm nhạc cho live show này.

"It’s Showtime" sẽ diễn  ngày 2/10  tại SVĐ Quân Khu 7, Tp.HCM. Vé của "It’s Showtime" đang được bán các mức giá: 2.000.000 đồng/VIP, 500.000 đồng/Fanzone và 300.000 đồng/khán đài. Bạn đọc quan tâm có thể  vào  Ticketbox.vn để mua vé online .

 

 

 

Top
Top