Thời trang nghề & nghiệp

Đông Nhi giới thiệu “gà cưng” mới nhất của mình

19/06/2017 09:22 GMT+7

Ngay sau khi rời khỏi cuộc thi Giọng hát Việt 2017 với danh hiệu Á quân, Anh Tú đã chính thức trở thành ca sĩ độc quyền, chịu sự quản lý trực tiếp của Ông Cao Thắng và Đông Nhi. Đây đúng như lời hứa từ Vòng Giấu mặt mà HLV Đông Nhi đã dành cho Anh Tú khi "chiêu mộ" anh về đội của mình.

 

Sản phẩm "chào sân" của Anh Tú với thị trường Vpop, đó chính là Lyric Video "Sẽ không quay về". Đây là ca khúc đã được Anh Tú biểu diễn cùng chính HLV Đông Nhi trong đêm Gala trao giải Giọng hát Việt 2017 và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt.

"Sẽ không quay về" là một sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Vốn gắn kết với Đông Nhi tạo nên một "cặp bài trùng" khó thay thế trong Vpop hiện nay, Đỗ Hiếu cũng đã đồng hành và theo sát những bước thay đổi của Anh Tú trong suốt chương trình Giọng hát Việt 2017. Chính vì thế, nhạc sĩ Đỗ Hiếu đã dành nhiều tâm huyết sáng tác ra ca khúc "Sẽ không quay về" dành riêng cho sự kết hợp của Anh Tú cùng HLV Đông Nhi. Song song với việc ra mắt Lyric Video, Đông Nhi cùng Anh Tú tiến hành thực hiện MV chính thức cho ca khúc này.

 

batch TN2 6874

 

batch TN2 6998

 

batch TN2 7515

 

batch TN2 7324

 

batch TN2 7419

 

Top
Top