Đông Nhi bất ngờ hát ngẫu hứng trên máy bay

Thời Trang Trẻ

Xuất hiện trên một chuyến bay từ Sài Gòn đi Hà Nội, nữ ca sỹ Đông Nhi đã bất ngờ đứng dậy giới thiệu và ngỏ ý thể hiện liên khúc “Khai xuân đón lộc” theo phong cách acoustic dành tặng cho những hành khách trong chuyến hành trình.

Bài: Đ.T.

Hinh 3

Hinh 6

Được bạn trai Ông Cao Thắng đi cùng cổ vũ, Đông Nhi càng hào hứng vừa nhún nhảy vừa hát liên khúc "Khai xuân đón lộc" gồm hai bài hát "Vui như Tết" và "Những ngày xuân rực rỡ", do Châu Đăng Khoa sáng tác. Dù chỉ biểu diễn trong vài phút nhưng nữ ca sỹ đã tạo nên không khí sôi động và làm mọi người hào hứng khi liên tục nhún nhảy với những vũ điệu vô cùng đáng yêu. Thậm chí cô còn bước xuống từng hàng ghế để giao lưu cùng khán giả. Phần trình diễn của người yêu Ông Cao Thắng nhận được nhiều tràng pháo tay, tạo nên một chuyến bay thật đặc biệt với không khí sôi động, ấm áp vào thời điểm đầu năm.

Hinh 7
Hinh 30

Liên khúc “Khai xuân đón lộc” cũng là nhạc xuân mới nhất mà Đông Nhi dành tặng cho mọi người trong dịp đầu năm Đinh Dậu. Chính sự thân thiện và tình cảm chân thành của Đông Nhi được thể qua lời hát đầy ý nghĩa đã giúp cô nhận được nhiều tình cảm của mọi người. Vậy nên gay sau khi chuyến bay hạ cánh, nhiều fan hâm mộ đã nán lại chụp ảnh selfie cùng nữ ca sỹ. “Hộ tống” Đông Nhi còn có bạn trai của cô là Ông Cao Thắng. Nam ca sỹ cũng “hoá thân” vào một hành khách ngồi bên dưới để cổ vũ cho bạn gái.