Đồng hồ siêu sang của Thụy Sỹ Blancpain ra mắt Bộ sưu tập tại Việt Nam

Thời Trang Trẻ

Blancpain, thương hiệu đồng hồ đẳng cấp từ Thụy Sỹ là một trong những hãng chế tác đồng hồ lâu đời nhất thế giới, chính thức giới thiệu thị trường Việt Nam bộ sưu tập đồng hồ lặn Fifty Fathoms.

Hình 1 17

Trong lần ra mắt này, Blancpain sẽ giới thiệu đến quý khách mời và báo chí 12 mẫu đồng hồ,trong đó có 2 phiên bản giới hạn là Fifty Fathoms Barakuda (chỉ có 500 chiếc trên toàn thế giới) và Fifty Fathoms Nageurs de Combat (300 chiếc).

Hình 2 16

Nhằm chia sẻ niềm đam mê của hãng dành cho thế giới nước, song hành với việc nâng cao kiến thức của cộng đồng về hành trình bảo vệ đại dương, Blancpain đã bắt đầu chuỗi triển lãm Blancpain Ocean Commitment năm nay. Sau khi đi qua nhiều quốc gia khắp thế giới, triển lãm năm nay được Blancpain được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam.

Trong khuôn khổ triển lãm, các vị khách mời có cơ hội khám phá không gian đặc biệt của triển lãm bảo tồn đại dương và cùng tìm hiểu lịch sử bộ sưu tập Fifty Fathoms danh tiếng, từ những tạo tác đầu tiên đến những tuyệt phẩm hiện tại, bao gồm các mẫu mới nhất của năm 2019 được đặc biệt mang đến cho buổi triển lãm ngày hôm nay.

Hình 3 18

Bộ sưu tập Fifty Fathoms đương đại là hiện thân cho đam mê của Blancpain dành cho thế giới nước. Tất cả các mẫu được trưng bày nơi đây đều thừa hưởng các yếu tố đặc trưng làm nên tên tuổi của mẫu đồng hồ huyền thoại này - nguyên mẫu đồng hồ lặn đầu tiên trên thế giới. Tính chuyên nghiệp được thể hiện trên các lựa chọn thiết kế, được cấu thành từ bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực lặn, các rủi ro của việc lặn và những tính năng cần thiết nhất.

Hình 4 18
Hình 5 15

Tại khu vực triển lãm “Thám hiểm và bảo tồn đại dương”, Blancpain còn trưng bày vô số những tác phẩm nhiếp ảnh dưới nước do chính các đối tác của hãng thực hiện. Điểm đặc biệt thu hút là những bức ảnh đen trắng đến từ tập san Edition Fifty Fathoms của Blancpain được xuất bản thường niên từ năm 2008, để vinh danh những tác phẩm nhiếp ảnh dưới nước đẹp nhất thế giới.

Hình 6 7

Thông tin cho bạn:

Kể từ khi giới thiệu mẫu đồng hồ lặn hiện đại lần đầu tiên trên thế giới - Fifty Fathoms - vào năm 1953, Blancpain đã xây dựng những mối quan hệ thân thiết với các nhà bảo tồn đại dương, các nhà thám hiểm, nhiếp ảnh gia, nhà khoa học và chuyên gia về môi trường. 

Trải qua nhiều năm, sự kết nối này đã giúp Blancpain hỗ trợ nhiều sáng kiến và hợp tác trong những hành trình khám phá và bảo tồn thế giới trong lòng đại dương. Tất cả các hoạt động này đều nằm trong chiến dịch Blancpain Bảo tồn đại dương trên toàn cầu Blancpain Ocean Commitment (BOC).  

Bộ sưu tập Fifty Fathoms được trưng bày và bán tại Showroom BLANCPAIN chính hãng: Tầng trệt khách sạn Continental Saigon 132-134 Đồng Khởi, Q. , Tp. HCM. (Bên hông Nhà hát Thành phố).