Mustela với 60 năm nghiên cứu da liễu, là nhãn hiệu chăm sóc da cho mẹ và bé hàng đầu thế giới của Pháp. Từ tháng 6/2018, Mustela đã chính thức giới thiệu các dòng sản phẩm tự nhiên tại thị trường Việt Nam và được đông đảo khách hàng yêu mến bởi cam kết nghiêm ngặt về tính an toàn, hiệu quả, thành phần thiên nhiên và thân thiện với môi trường.

Việc mang lại những giá trị sống tươi đẹp cho cộng đồng, đặc biệt là trẻ em là một trong những cam kết mạnh mẽ nhất ở hơn 100 nước mà Mustela có mặt. Mustela hiểu rằng bên cạnh những trẻ em sống hạnh phúc cùng bố mẹ và thụ hưởng những điều tốt đẹp thì vẫn còn đâu đó rất nhiều bé có cuộc sống vô cùng khó khăn và thiếu thốn mọi thứ kể các nhu cầu cơ bản hàng ngày như ăn uống, chăm sóc y tế và tiếp cận giáo dục. Chính vì thế, chương trình “Đồng hành cùng Mustela ủng hộ trẻ em nghèo Việt Nam” được giới thiệu với mục đích chung tay đóng góp tài chính cùng các tổ chức, cá nhân khác trong việc mang lại cho các bé còn nhiều khó khăn một cuộc sống tươi mới và dễ chịu hơn.

2

Cụ thể từ ngày 1/4/2019 đến hết 30/9/2019, với mỗi sản phẩm Mustela bán ra trên thị trường sẽ được trích ra số tiền 2% trên giá bán lẻ chính thức để đóng góp vào quỹ hỗ trợ trẻ em nghèo ở 24 bệnh viện (BV) và trung tâm nuôi dưỡng trẻ toàn quốc sau đây: BV Da liễu TP.HCM, BV Từ Dũ TP.HCM, BV Hùng Vương TP.HCM, BV Nhi Đồng TP.HCM, BV Đại học Y Dược 2 TP.HCM, BV Nhi Đồng 2 TP.HCM, BV FV, BV Hạnh Phúc Bình Dương, BV Shing Mark Đồng Nai, BV Đa khoa Đồng Nai, BV Nguyễn Đình Chiểu Bến Tre, BV Sản Nhi An Giang, BV Phụ sản TW, BV Phụ sản Hà Nội, BV Bảo Sơn Hà Nội, BV Nhi TW, BV Việt Pháp Hà Nội, Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi và suy dinh dưỡng Hà Nội,  BV Nhi Thanh Hoá, BV Sản Nhi Hải Phòng, BV TW Huế, BV Phụ sản Nhi Đà Nẵng, BV Phụ nữ Đà Nẵng, BV Đức Tâm Buôn Mê Thuột. Các con số đóng góp và các hoạt động trao quà, hỗ trợ tài chính sẽ được công bố và đưa tin rộng rãi trên website, fanpage của Mustela cũng như các phương tiện thông tin đại chúng trên toàn quốc.

1

2% trên giá bán lẻ chính thức không phải là con số quá lớn nhưng chúng ta, khách hàng và Mustela, cũng góp phần tham gia và đóng góp tích cực, chủ động và thiết thực cho hoạt động đầy ý nghĩa của cộng đồng trong việc  bảo vệ và chăm sóc trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo. Đây cũng là cơ hội để bố mẹ có thể dạy cho bé cách sẻ chia và yêu thương đến mọi người, đặc biệt là những bạn có điều kiện khó khăn hơn mình. Mustela vẫn luôn tin rằng mọi trẻ em được sinh ra dù trong hoàn cảnh như thế nào, đều xứng đáng với những điều tốt đẹp, tự nhiên nhất và luôn cần được thương yêu và ngập tràn hạnh phúc.

Thông tin tham khảo thêm có tại fanpage Mustela Vietnam hoặc trên website: www.mustelavietnam.com, hotline 0908.267.646 hoặc liên hệ Công ty TNHH mỹ phẩm quốc tế Việt Ý – 214/19/26 Nguyễn Văn Nguyễn, P.Tân Định, Q1, TP.HCM.