Thời trang nghề & nghiệp

Đón xuân cùng Gà tứ quý

11/01/2017 18:56 GMT+7

BreadTalk chào đón năm Đinh Dậu 2017 với bộ sưu tập mới mang tên “Gà tứ quý” – biểu trưng cho chú gà cất tiếng gáy ò ó o đón chào một năm mới và gửi những lời chúc may mắn đầu năm đến mọi người.

 

poster ga tu quy

 

Với mỗi loại bánh trong “Gà tứ quý” đều mang đến một lời chúc thật ý nghĩa.

Yammy Ingot – thỏi vàng tài lộc, với hình dáng là một thỏi vàng bên trong là nhân khoai môn mang đến một năm mới nhiều tài lộc.

Dragon Fish – cá vàng thành công, sáng lấp lánh ánh vàng với nhân bên trong là xúc xích, lượn lờ theo dòng nước, những chú cá vàng mang đến những điều tốt đẹp, thành công.

Strawberry Blossom – hoa sung túc, chìm đắm trong sắc đỏ và hồng của những lát dâu mỏng kết hợp với vị ngọt béo khó cưỡng lại của kem custard cùng nghệ thuật sắp đặt tám miếng dâu như một bông hoa nở rộ đón chào một mùa xuân sung túc.

Mandarina Luck – quả cam may mắn, trông như quả cam thật được phủ lớp custard giòn kết hợp với nhân mứt cam bên trong đem đến cảm giác khác lạ chỉ trong lần cắn đầu tiên. Sắc vàng rực tượng trưng cho ánh hào quang mang đến vận may.

Từ ngày 15/1 – 5/2/2017, chỉ với 88.000đ, bạn sẽ sở hữu ngay set bánh “Gà tứ quý” gồm 4 bánh đem đến vận may cho cả năm. Còn chần chờ gì nữa, hãy đến và rinh về “Gà tứ quý”.

Thông tin chi tiết, truy cập www.breadtalkvietnam.com hoặc fanpage BreadTalk Vietnam.

Top
Top