Đón mùa thu sớm bằng một chiếc cardigan mỏng nhẹ

Phan Thảo

Những chiếc áo cardigan thường được cho là thuộc về mùa thu nhưng thật ra chúng cũng là một món đồ lý tưởng dành cho thời tiết hè. Với những gợi ý dưới đây, hãy thử đón mùa thu sớm bằng một chiếc cardigan mỏng nhẹ xem sao!

Mới đây, cô nàng Jennie (Blackpink) vừa update instagram với outfit năng động gồm croptop ôm sát, quần jeans ống rộng và một chiếc cardigan. Sự kết hợp của những item này tạo cho nàng idol một vẻ ngoài vừa cổ điển vừa trẻ trung.

Đón mùa thu sớm bằng một chiếc cardigan mỏng nhẹ - ảnh 1
Ảnh: Instagram@jennierubyjane

Một chiếc cardigan lý tưởng cho mùa hè thường có chất liệu mỏng nhẹ, thoáng mát, kiểu dáng lửng và màu sắc đa dạng từ nhã nhặn cho đến bắt mắt.

Đón mùa thu sớm bằng một chiếc cardigan mỏng nhẹ - ảnh 2
Jun Vũ hóa nàng tiểu thư điệu đà khi kết hợp váy hoa nhí siêu xinh với áo khoác cardigan mỏng cùng một đôi giày trắng matching.
Ảnh: Instagram@junvu95
  
Đón mùa thu sớm bằng một chiếc cardigan mỏng nhẹ - ảnh 3

Những chiếc cardigan cũng là “cứu tinh” cho những cô nàng trót “phải lòng” các kiểu áo, váy hai dây nhưng còn ngại mặc hở. 

Đón mùa thu sớm bằng một chiếc cardigan mỏng nhẹ - ảnh 4
Ảnh: Instagram@acupper
 
Đón mùa thu sớm bằng một chiếc cardigan mỏng nhẹ - ảnh 5
Nếu đã quá quen thuộc với kiểu khoác cardigan truyền thống, bạn có thể thử cách khoác hờ qua vai khá thú vị như cô nàng Jessica Jung.
Ảnh: Instagram@jessica.syj

Với sự trở lại mạnh mẽ của Retro, những item cổ điển như cardigan cũng được giới trẻ liệt ngay vào danh sách “must-have-item”. Một nàng high teen girl chính hiệu như Amee tất nhiên cũng không nằm ngoài xu hướng.

Đón mùa thu sớm bằng một chiếc cardigan mỏng nhẹ - ảnh 6
 
Đón mùa thu sớm bằng một chiếc cardigan mỏng nhẹ - ảnh 7
Trẻ trung và ngọt ngào, những chiếc cardigan là item thường xuyên “chiếm sóng” trong nhiều shoot hình của nàng thơ Amee.
Ảnh: Instagram@ameemee_m

Một cô nàng mê phong cách kẹo ngọt như Mẫn Tiên chắc chắn không thể ngó lơ item này. Nàng hot girl chuộng cách khoác cardigan bên ngoài áo hai dây. Cách kết hợp đơn giản nhưng đủ để khiến ai cũng ngoái nhìn là đây.

Đón mùa thu sớm bằng một chiếc cardigan mỏng nhẹ - ảnh 8
 
Đón mùa thu sớm bằng một chiếc cardigan mỏng nhẹ - ảnh 9
Theo đuổi phong cách đơn giản, ngọt ngào, Mẫn Tiên phối hợp cardigan cực nhuần nhuyễn trong những outfit hằng ngày.
Ảnh: Instagram@manttien