Đón mùa đông sớm cùng BST mới của Canifa tại VIFW 2016

Thời Trang Trẻ

Phủ tuyết cho sàn diễn Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt NamThu Đông 2016 (VIFW 2016), bộ sưu tập “Canifa Street Spirit – Nhịp điệu đường phố” của thương hiệu thời trang Canifa by Lê Hà đã mang không khí lạnh của phương Tây vào đến khán phòng. Trong hiệu ứng tuyết bay mờ ảo, Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa 7 Ngọc Châu bước ra mở màn với thần thái lạnh lùng nhưng tràn đầy năng lượng.

Bài: PV - Ảnh: Katsu Team

 MOS7485

Sử dụng thế mạnh của mình là len sợi, Canifa by Lê Hà đã làm nên những bộ trang phục mang phong cách thu đông tuy đơn giản nhưng không hề kém phần thời trang. Với Canifa by Lê Hà, street style là những gì bình dị nhất, gần gũi nhất, mang đầy tính ứng dụng. Những sợi len cũng được NTK Lê Hà xử lý vô cùng mềm mại và dễ kết hợp với mọi loại áo khoác và phụ kiện khác, dễ dàng tôn lên những đường nét cơ thể, khỏe khoắn và vô cùng thời trang. Với gợi ý của bộ sưu tập lần này, mọi lứa tuổi, mọi giới tính đều có thể mặc được những bộ trang phục len ấm áp đầy phong cách.

 MOS6645
 MOS6720
 MOS7003

Đặc biệt, Canifa đã tiếp tục “khuynh đảo” sàn diễn thời trang đẳng cấp quốc tế những người mẫu nhí. Với tuổi đời tuổi nghề còn nhỏ nhưng sớm sở hữu thần thái người mẫu và ánh mắt hút hồn, gần 15 người mẫu nhí đã hớp hồn tất cả khán giả trong khán phòng ngay từ bước chân đầu tiên các bé bước ra từ cánh gà.

 MOS6881
 MOS6952
 MOS6977

Bộ sưu tập là sự đồng điệu giữa triết lý thương hiệu và triết lý thiết kế của nhà thiết kế Lê Hà. Lấy cảm hứng từ phong cách thời trang đường phố của giới trẻ Châu Âu, bộ sưu tập là sự phá cách đầy sáng tạo trên những thiết kế phù hợp xu hướng thời trang thế giới. 

 MOS7044
 MOS7180
 MOS7280