Thời trang nghề & nghiệp

Đón lễ rộn ràng với loạt khuyến mại khi trải nghiệm ứng dụng Home Credit

17/12/2019 09:07 GMT+7

Home Credit giới thiệu chương trình khuyến mại “Vàng ở trong tay - Mở app lấy ngay” rộng rãi đến khách hàng với tổng giải thưởng là 4 điện thoại iPhone 11 cùng 20 chỉ vàng SCJ 999.9 cùng hàng ngàn mã quà tặng giá trị.

 

Don le ron rang voi loat khuyen mai khi trai nghiem app Home Credit 1

Đón lễ rộn ràng với loạt khuyến mãi khi trải nghiệm app Home Credit

 

Trong thời gian khuyến mại từ 9/12/2019 đến hết 5/1/2020, khi khách hàng đăng nhập vào ứng dụng di động Home Credit Vietnam sẽ nhận được mã số may mắn để tham gia vào chương trình quay số trúng thưởng. Những mã số này sẽ được sử dụng cho chương trình quay số trúng thưởng hàng tuần với giải thưởng là 5 chỉ vàng SCJ và 1 điện thoại iPhone 11. Bên cạnh giải thưởng tuần, 25 khách hàng đầu tiên đăng nhập vào ứng dụng trong khung giờ được quy định mỗi ngày sẽ nhận được mã quà tặng Got It. Mã quà tặng này có thể sử dụng để nạp thẻ điện thoại của nhiều nhà mạng hoặc đổi quà tại các cửa hàng của 97 thương hiệu nổi tiếng.

Ngoài chương trình “Vàng ở trong tay - Mở app lấy ngay”, khi khách hàng của Home Credit đăng ký vay trực tuyến qua ứng dụng di động của công ty trong tháng 12 còn có cơ hội trúng thưởng điện thoại iPhone 11, nhiều chỉ vàng SCJ và hàng ngàn voucher mua sắm giá trị.

Sau 2 năm ra mắt với hơn 3 triệu lượt cài đặt, ứng dụng Home Credit Vietnam ứng dụng di động của Home Credit Việt Nam đã hai năm liên tiếp nhận giải thưởng “Ứng dụng tài chính tiêu dùng phổ biến nhất Việt Nam” vào năm 2017, 2018. Trong bản cập nhật mới nhất của ứng dụng, khách hàng đã có thể thanh toán khoản vay, hóa đơn điện, nước thông qua ví điện tử Viettelpay, dễ dàng quản lý thẻ tín dụng Home Credit ngay trên app, hoặc trải nghiệm quy trình đăng ký vay trực tuyến…

Top
Top