Tận hưởng

Đón kỳ nghỉ lễ với những ý tưởng tổ chức tiệc ngoài trời siêu thú vị

Nhật Hoàng
yenhoangthoitrangtre@gmail.com
25/04/2023 22:00 GMT+7

Không cần cầu kỳ hay quá tốn kém, bạn hoàn toàn có thể mang đến cho bản thân và gia đình một kỳ nghỉ vô cùng lãng mạn và thú vị với những ý tưởng tổ chức tiệc ngoài trời hay ho này.

Thỏa sức sáng tạo với đồ trang trí - những chiếc đèn lồng xinh xắn, cách cắm hoa và những mảnh giấy treo trên cây đều trông thật tuyệt. Từ cách bố trí, sơ đồ và trang trí đến việc lên thực đơn, chỉ với một vài bước đơn giản, bạn có thể tạo ra vào một không gian đẹp mắt với ý tưởng tổ chức tiệc ngoài trời cực kỳ hay ho cùng gia đình bạn bè trong những ngày nghỉ.

Khách mời được chào đón ngay lập tức với lời chào vui vẻ

Viết một tin nhắn chúc mừng hạnh phúc hoặc tuyên bố về tình yêu cho tất cả mọi người xem, để tạo nên giai điệu cho bữa tiệc ngoài vườn. Bạn có thể biến bất kỳ bề mặt nào thành bảng tin bằng một lớp sơn bảng đen đơn giản.

Đón kỳ nghỉ lễ với những ý tưởng tổ chức tiệc ngoài trời siêu thú vị - Ảnh 1.

Không chỉ là một cách tuyệt vời để nói lời chào mừng, một bảng tin nhắn còn là ý tưởng để làm nổi bật nếu bạn đang tổ chức một sự kiện nào đó.

Bàn đồ uống chào mừng với những ly nước hoa quả màu sắc bắt mắt

Chọn nước hoa quả với màu sắc bắt mắt và sắp xếp trên một khay mộc mạc để cung cấp cho khách khi đến nơi. Sử dụng đồ trang trí theo mùa, như bạc hà hoặc hoa ăn được, để tăng thêm phần sinh động và mùi hương. Đặt bàn gồm đồ uống và những chiếc ly thủy tinh như thế này xung quanh khu vườn của bạn. Điều đó có nghĩa là khách có thể tự lựa chọn đồ uống yêu thích cho mình.

Đón kỳ nghỉ lễ với những ý tưởng tổ chức tiệc ngoài trời siêu thú vị - Ảnh 2.

Chiếc rương cũ và bàn gỗ đã được dùng làm giá để đồ uống, xô đựng đá và ly thủy tinh đặt xung quanh vườn để khách mời có thể thoải mái chọn đồ uống mà không phải di chuyển.

Tạo ra không gian chụp ảnh để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp

Không bữa tiệc nào trọn vẹn nếu không có gian hàng chụp ảnh! Khu vườn cung cấp phông nền lý tưởng để đảm bảo có những bức ảnh đẹp.

Đón kỳ nghỉ lễ với những ý tưởng tổ chức tiệc ngoài trời siêu thú vị - Ảnh 3.

Ghi lại những khoảng thời gian vui vẻ một cách hoàn hảo bằng một gian hàng tự chế, với máy ảnh và một số đạo cụ thú vị để khuyến khích khách chụp nhanh.

Bố trí khu vui chơi dành cho các bạn nhỏ

Dù không gian lớn hay nhỏ thì việc tổ chức một khu vui chơi dành riêng cho trẻ em là điều cần thiết. Đặt hố cát, cầu trượt và bất kỳ hoạt động giải trí nào dành cho trẻ em trong một khu vực trong vườn, để các bạn nhỏ có thể vui chơi trong khi người lớn thư giãn trên ghế sofa ngoài trời.

Đón kỳ nghỉ lễ với những ý tưởng tổ chức tiệc ngoài trời siêu thú vị - Ảnh 4.

Để thêm phần thú vị, bạn có thể bố trí tấm bảng đen một tin nhắn được cá nhân hóa chào mừng các bạn nhỏ chơi đùa.

Tạo không gian chuyện trò riêng tư

Trong mọi bữa tiệc dù là ngoài trời hay trong nhà, bạn nên sẵn sàng chuẩn bị những không gian trò chuyện riêng.

Đón kỳ nghỉ lễ với những ý tưởng tổ chức tiệc ngoài trời siêu thú vị - Ảnh 5.

Một khu vực chỗ ngồi nhỏ với cách bài trí màu sắc bắt mắt tạo cơ hội cho khách mời trò chuyện thoải mái.

Đón kỳ nghỉ lễ với những ý tưởng tổ chức tiệc ngoài trời siêu thú vị - Ảnh 6.

Đặt những chiếc ghế mây quanh bàn gỗ mộc mạc tạo ra không gian thân mật cho khách mời khi thưởng thức những ly trà, cà phê thơm ngon.

Những ý tưởng trang trí bàn tiệc thú vị

Đón kỳ nghỉ lễ với những ý tưởng tổ chức tiệc ngoài trời siêu thú vị - Ảnh 7.

Sử dụng một miếng gỗ và bạn có thể viết thực đơn của bữa tiệc lên đó.

Đón kỳ nghỉ lễ với những ý tưởng tổ chức tiệc ngoài trời siêu thú vị - Ảnh 8.

Bố trí khu vực để đồ làm bếp có bảng chỉ dẫn rõ ràng để khách mời có thể dễ dàng tìm kiếm.

Đón kỳ nghỉ lễ với những ý tưởng tổ chức tiệc ngoài trời siêu thú vị - Ảnh 9.

Những chi tiết nhỏ lại có ý nghĩa nhất và việc thêm chi tiết có phong cách như một chiếc khăn ăn được gấp đẹp mắt để tạo điểm nhấn cho những tán lá sẽ khiến khách của bạn cảm thấy đặc biệt.

Đón kỳ nghỉ lễ với những ý tưởng tổ chức tiệc ngoài trời siêu thú vị - Ảnh 10.

Biến những món ăn nhẹ đơn giản thành một món ăn đẹp mắt mà không cần tốn nhiều thời gian hay công sức. Túi giấy in block với họa tiết trái cây hoặc hoa mùa hè và đổ đầy đồ ăn nhẹ vào rồi dùng kẹp quần áo để treo vào dây.

Đón kỳ nghỉ lễ với những ý tưởng tổ chức tiệc ngoài trời siêu thú vị - Ảnh 11.

Trang trí bữa tiệc ngoài vườn của bạn bằng những bông hoa giấy nhiều màu sắc nếu bạn cảm thấy nhàm chán. Hãy sử dụng giấy có hoa văn để thêm phần rực rỡ, chuyển sang màu đơn sắc để tạo sự tinh tế nghiêm túc hoặc toàn màu trắng hoặc toàn màu đen để có sự nổi bật.

Đón kỳ nghỉ lễ với những ý tưởng tổ chức tiệc ngoài trời siêu thú vị - Ảnh 12.

Thêm không vui tươi cho bàn tiệc ngoài trời bằng cách trang trí với những màu sắc nổi bật, treo cờ đuôi nheo và bóng bay màu sắc làm sáng bừng không gian.

Đón kỳ nghỉ lễ với những ý tưởng tổ chức tiệc ngoài trời siêu thú vị - Ảnh 13.

Ngay cả khi bàn nhỏ, bạn cũng nên đặt một hoặc hai chiếc bình hoa loại hẹp và cao trên bàn, nó sẽ chiếm ít không gian hơn nhưng vẫn mang lại cho bàn của bạn sự nổi bật đầy màu sắc.

Đón kỳ nghỉ lễ với những ý tưởng tổ chức tiệc ngoài trời siêu thú vị - Ảnh 14.

Những khu vườn nhỏ có thể là một thách thức khi lên ý tưởng cho những bữa tiệc trong vườn, nhưng có một giải pháp chỗ ngồi mà bạn có thể áp dụng - những chiếc ghế dài. Sử dụng chúng ở mỗi bên của bàn với những chiếc ghế ở mỗi đầu, làm cho chúng trở nên ấm cúng với đệm ghế màu nhạt.

Và bạn cũng có thể thêm khăn trải bàn, đệm ngồi và khăn ăn đều là những ý tưởng tuyệt vời cho bữa tiệc ngoài trời. Để có thêm cảm giác lãng mạn, bạn nên bố trí đèn lồng, đèn nhấp nháy và cả nến nữa. Không khó để có thể tạo ra kỳ nghỉ đáng nhớ cho các thành viên trong gia đình, phải không bạn?

Nguồn: Gardeninget, Idealhome

Top
Top