Đón Giáng sinh tại nhà hàng Nhật Kohaku Sushi

Thời Trang Trẻ

Nhà hàng Nhật Bản Kohaku Sushi vừa được khai trương tại lầu B3,Vincom Đồng Khởi. Kohaku Sushi thuộc S.O.L –công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển và kinh doanh nhà hàng, dịch vụ ăn uống.

Bài: PV - Ảnh: Kohaku Sushi 

h

Kohaku Sushi chuyên về các món ăn Nhật Bản, menu đa dạng phong phú với hơn 100 món ăn, đặc biệt là những món ăn đặc trưng và truyền thống như Sushi, Sashimi, Udon…

Tất cả những nguồn nguyên vật liệu chế biến của Kohaku Sushi đều được tuyển lựa thông qua hệ thống chọn lọc kỹ lưỡng và cẩn thận của nhà hàng, nhập khẩu trực tiếp từ nhiều vùng của Nhật Bản, bảo đảm 100% về độ tươi ngon, chất lượng.

mon an tai nha hang kohaku sushi

Đội ngũ đầu bếp của Kohaku Sushi với bếp trưởng có 14 năm kinh nghiệm trong ẩm thực Nhật cùng nhân viên phục vụ được đào tạo kỹ càng, đặc biệt theo phong cách phục vụ của những nhà hàng cao cấp của Nhật Bản. 

mon an tai nha hang kohaku sushi 2

Tiêu chí hàng đầu của Kohaku Sushi là mang đến cho thực khách đến nhà hàng không chỉ đơn thuần là thưởng thức bữa ăn ngon mà còn là trải nghiệm ẩm thực theo phong vị Nhật Bản. Bước vào không gian của Kohaku Sushi, thực khách sẽ cảm thấy như mình đang ở trong một nhà hàng ấm cúng tại Nhật Bản.

n

Để biết thêm thông tin về Kohaku Sushi, liên hệ số hotline: 090 632 27 22 hoặc địa chỉ của nhà hàng: B3-10c, Vincom Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.HCM.