Dolce Gabbana ra mắt bộ sưu tập “Tropico Italiano”

Thời Trang Trẻ

Trái ngược với tiết trời thu trên đường phố Milan, bộ đôi nhà thiết kế Domenico Dolce và Stefano Gabbana, đã mang lại không khí vùng biển nhiệt đới với bộ sưu tập “Tropico Italiano”.

 (Tổng hợp)

Buổi trình diễn mở đầu bằng bối cảnh của một vùng biển nhiệt đới và màn trình diễn breakdance sôi động của nhóm vũ công Neapolitan. Nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới thời trang đã xuất hiện tại hàng ghế đầu của buổi biểu diễn như Sofia Richie, Cameron Dallas, Luka Sabbat, Sarah Snyder.

Bộ sưu tập bắt đầu với trang phục lấy cảm hứng từ đồng phục vũ công diễu hành kết hợp với ví cầm tay hình trống jazz ngộ nghĩnh. Họa tiết chủ đạo của bộ sưu tập mang đậm chất Venice với hình ảnh những ly rượu vang, pasta, kem ốc quế và nhiều loài cá khác nhau. Bên cạnh đó, Dolce Gabbana vẫn tiếp tục sử dụng các biểu tượng của Thiên Chúa giáo trong các kiểu áo thun, áo bolero, pyjama.

1

Bộ sưu tập giày của Dolce Gabbana là một trong những tâm điểm trong tuần lễ thời trang. Bên cạnh những đôi giày cao gót lộng lẫy, Dolce Gabbana còn mang đến nhiều kiểu giày sneaker và giày slide mang phong cách mới lạ. Bộ sưu tập còn bao gồm nhiều mẫu vương miện nữ độc đáo để kết hợp với giày và túi xách.

2

Dàn người mẫu góp mặt trên sàn runway của Dolce Gabbana hội tụ những gương mặt nổi tiếng như Stella Maxwell, Taylor Hill, Sara Sampaio, Hailey Baldwin, Elsa Hosk và Romee Strijd.

{gallery}Content/phong-cach/thoi-trang/2016_09_w4/mfw_dg/bst:200:300::2{/gallery}