Thời trang 24/7

Đôi vớ dài một lần nữa trở thành nhân vật chính quyết định vẻ đẹp của bạn

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
17/07/2022 14:00 GMT+7

Dài đến đầu gối, đôi vớ (tất) - món phụ kiện này ngay lập tức thu hút sự chú ý bởi một mặt nó bảo vệ đôi chân, mặt khác là sự độc đáo đến đặc biệt của đôi vớ trong thời trang. "Những đôi tất phi hành đoàn” - được gọi ở Mỹ - đang tiếp bước các xu hướng đã từng gây bão như dép Birkenstock đến Crocs của Balenciaga.

Vớ dài mặc cao đến đầu gối đang được xem là xu hướng " kì lạ" của mùa hè 2022.

Trang phục của Bella Hadid mới đây nhất với váy midi và quần tất là một sự kết hợp táo bạo giữa mùa hè năm nay.

Đôi vớ Terry theo phong cách thời trang đường phố

Cuối cùng, một cách phối đồ đặc biệt được những fashionista ưa chuộng và thường sử dụng khi kết hợp đôi vớ vải bông với một đôi xăng đan cao gót. Bí quyết thời trang nằm ở việc sử dụng màu sắc, bởi vì đôi vớ phải hoàn toàn phù hợp với dáng người đã chọn, tạo sự hài hòa với một đôi xăng đan, một chiếc váy lụa hoặc một chiếc quần đùi.

Bella Hadid, Iris Law... thích phong cách này

Chính nhờ siêu mẫu mà hôm nay Gen Z được tung tăng khắp các con đường trong thành phố với một đôi tất cao đến đầu gối cực phong cách và trẻ trung.

Trang phục Bella Hadid, Iris Law... được xem như sự thử nghiệm trong thời trang bởi vì cả hai đều chọn váy midi, quần sóc và đôi vớ trắng dài - một sự kết hợp táo bạo. Phong cách độc đáo, không "đụng hàng" này phù hợp với những cô gái cá tính, ưa thích vẻ đẹp mạnh mẽ, không gò bó. Tuy vậy, bạn vẫn có thể mix cùng các items trang phục năng động như: Áo len cắt cúp, áo len kéo khóa, giày thể thao hoặc quần đùi tập yoga.

Theo: Vogue, fashionista

Top
Top