Đổi mới phong cách cùng áo khoác trench-coat

Thời Trang Trẻ

Áo khoác dáng dài trench-coat luôn là kiểu trang phục thời thượng bất chấp thời gian. Khởi nguồn từ mẫu áo khoác quân đội đến nay, trench-coat đã có khá nhiều cải biên và luôn được các tín đồ thời trang yêu thích. Với rất nhiều màu sắc và hoạ tiết khác nhau, trench-coat thực sự là món đồ không thể thiếu khi tiết trời trở lạnh.

 (Lược dịch từ harpersbazaar.co.uk)

Kiểu dáng hiện đại

modern1
modern2
modern3

Đừng ngần ngại thử phong cách đột phá khi kết hợp trench-coat với áo tay phồng cùng các món đồ thêu để đem đến sự ấn tượng cho bất kì bộ trang phục nào.

Phong cách cuối tuần

weekend

Trench-coat là trang phục hoàn hảo cho dịp cuối tuần. Kết hợp chúng với quần jean lưng cao và áo sọc ngang để có vẻ ngoài của một cô nàng Paris thực sự.

Tông xanh

gogreen1
gogreen2
gogreen3

Từ màu olive đến màu rêu, sắc xanh là nét chuyển biến hiện đại so với kiểu áo trench-coat màu nâu lạc đà thường thấy, đưa kiểu áo khoác này trở lại nguồn gốc quân đội của nó.

Khoe vai trần tinh tế

off

Để tạo điểm nhấn nổi bật, hãy biến đổi chiếc áo trench-coat của bạn như thương hiệu Balenciaga đã làm bằng cách kéo thấp cổ áo và lộ ra bờ vai.

Phong cách công sở

working

Chọn chiếc áo trench-coat màu tối, kết hợp với đầm hoa cổ điển và trang sức cùng tông, bạn đã có ngay một bộ trang phục công sở chỉn chu.