Đổi gió công sở với các mẫu áo kiểu đẹp mặc đi làm

Kim Ngọc

Áo sơ mi cổ điển, váy đầm công sở là lựa chọn an toàn nhưng dễ làm cả tuần trôi qua trong nhàm chán. Những chiếc áo kiểu đẹp kết hợp với quần tây, quần jeans hay chân váy dưới đây thì ngược lại.

Shirt, blouse... bất kể các nhà mốt đặt cho những chiếc áo tên gọi gì thì dân công sở vẫn gọi chúng là áo kiểu. Dẫu biết không thể có 8 giờ "màu hồng" mỗi ngày đi làm nhưng ít nhất những chiếc áo kiểu đẹp và dễ phối có thể gợi cảm hứng để bạn bắt đầu ngày mới ít lười biếng hơn.

Đổi gió công sở với các mẫu áo kiểu đẹp mặc đi làm  - ảnh 1
 
"Tuyển tập” các mẫu áo đẹp mặc đi làm của Decos nằm trong BST Resort 2021 được làm mới trên các chất liệu cao cấp vô cùng thoáng mát và nhẹ nhàng như ren, đũi, cotton… phù hợp với những ngày hè.
Đổi gió công sở với các mẫu áo kiểu đẹp mặc đi làm  - ảnh 2
 
Công thức phối đồ công sở hoàn hảo cho những ngày hè oi bức chính là “back to basic”. Những mẫu áo kiểu bám sát các tiêu chí của thời trang công sở như lịch sự, chỉn chu được thêm thắt các nhân tố mới đến từ chất liệu và chi tiết. Khi phối cùng quần tây ống suôn, baggy, chân váy chữ A, midi… tuy đơn giản nhưng rất hiện đại và thanh lịch.
 
Đổi gió công sở với các mẫu áo kiểu đẹp mặc đi làm  - ảnh 3
 
Đổi gió công sở với các mẫu áo kiểu đẹp mặc đi làm  - ảnh 4
 
Trên bảng màu đơn sắc, thương hiệu thời trang local brand này đã mang đến vô số những gợi ý thú vị để quý cô cảm thấy hào hứng hơn khi nhìn vào tủ đồ đi làm mỗi buổi sáng.
Đổi gió công sở với các mẫu áo kiểu đẹp mặc đi làm  - ảnh 5
Đổi gió công sở với các mẫu áo kiểu đẹp mặc đi làm  - ảnh 6
Đổi gió công sở với các mẫu áo kiểu đẹp mặc đi làm  - ảnh 7

Sơ mi vải cotton nhún tay cách điệu co giãn ở cổ tay và áo, vạt sau dài mang đến lựa chọn dễ dàng cho nàng lười phối đồ mà vẫn có điểm nhấn của Routine.

Đổi gió công sở với các mẫu áo kiểu đẹp mặc đi làm  - ảnh 8

Một số mẫu áo đẹp trên trang cá nhân của diễn viên Phương Khánh cũng có thể mang đến ý tưởng tốt cho nàng. Hãy làm bừng sáng ngày làm việc của bạn bằng những chiếc áo sơ mi tay phồng điệu đà hay blouse với dún bèo mềm mại và hiện đại.

Đổi gió công sở với các mẫu áo kiểu đẹp mặc đi làm  - ảnh 9
 
 
Ren, bèo, diềm cổ, diềm tay, thắt nơ... mỗi chi tiết nhỏ xinh cũng đủ làm tan chảy trái tim cô nàng công sở. Đừng ngại làm mới chính mình trong một diện mạo mới thanh lịch, tinh tế đầy nữ tính!
 
Đổi gió công sở với các mẫu áo kiểu đẹp mặc đi làm  - ảnh 10

Ảnh: Decos, Elise, Routine, nguyenphuongk