Đôi giày này chỉ cần xỏ chân là cân mọi set đồ của nàng công sở

Bách Nhật

Giày lười với thiết kế phần gót vuông chắc chắn đi lên chân êm ái vô cùng nên nàng công sở thỏa sức đi lại cả ngày mà chẳng hề đau nhức, item này ẩn chứa nét cá tính, mạnh mẽ mà vẫn nữ tính nhẹ nhàng.

Giày lười là kiểu giày đa năng, tiện lợi mà hầu hết những người theo đuổi sự thoải mái sẽ lựa chọn.

Đôi giày này chỉ cần xỏ chân là cân mọi set đồ của nàng công sở - ảnh 1

Chất liệu của giày lười cũng là một điểm đáng để chúng ta lưu ý, so với giày lười da thì giày lười da lộn không quá cứng và phù hợp với những bạn nữ yêu thích sự nhẹ nhàng, nữ tính. Item này có thể mix với quần âu, áo sơ mi.

Đôi giày này chỉ cần xỏ chân là cân mọi set đồ của nàng công sở - ảnh 2

Một công thức gọn gàng, hack dáng vừa phải để nàng công sở không quá e ngại khi diện đến sở làm vào mùa thu chính là quần ống đứng mix cùng áo dệt kim và một đôi giày lười.

Đôi giày này chỉ cần xỏ chân là cân mọi set đồ của nàng công sở - ảnh 3

Những thiết kế quần jeans chạm mắt cá chân mới là item mix cùng giày lười chuẩn nhất. Dáng quần này khi mix cùng giày lười, bạn để lộ phần thon gọn nhất của cơ thể, đôi chân cũng trở nên thanh thoát thon gọn hơn nhiều.

Đôi giày này chỉ cần xỏ chân là cân mọi set đồ của nàng công sở - ảnh 4

Đôi giày lười mũi nhọn khi kết hợp với quần denim trắng và áo dệt kim mùa thu tạo nên tổng thể gọn gàng, năng động và tràn đầy sức sống.

Đôi giày này chỉ cần xỏ chân là cân mọi set đồ của nàng công sở - ảnh 5

Giày lười có thể cân mọi style để các nàng cứ xuống phố là thu hút mọi ánh nhìn.

So với giày thể thao và giày vải, giày lười tiết kiệm quá trình buộc dây giày, phần trên rộng của nó cũng tạo sự thoải mái cho bàn chân hơn, giúp bạn mang vào và cởi ra thuận tiện, dễ dàng hơn.

Đôi giày này chỉ cần xỏ chân là cân mọi set đồ của nàng công sở - ảnh 6

Giày lười là item dễ tính có thể mix với nhiều loại trang phục từ quần legging, chân váy, shorts, quần âu và quần jeans.

Đôi giày này chỉ cần xỏ chân là cân mọi set đồ của nàng công sở - ảnh 7

Khóa kim loại là vật trang trí mang tính biểu tượng của giày lười, khi chúng ta chọn giày lười thì khóa kim loại cũng là một chi tiết đáng được quan tâm giúp nổi bật vẻ ngoài của bạn.

Đôi giày này chỉ cần xỏ chân là cân mọi set đồ của nàng công sở - ảnh 8

Giày lười da lộn là đôi giày được phái đẹp ưu ái vào mùa lạnh. Bạn có thể mix cùng tất lỡ hoặc tất da chân giúp giữ ấm mà tổng thể vẫn giữ được nét dịu dàng trẻ trung.

Đôi giày này chỉ cần xỏ chân là cân mọi set đồ của nàng công sở - ảnh 9

Giày lười mang đến nét thanh lịch, yêu kiều khi mix cùng trench coat mùa thu.

Dù là một set đồ đơn thuần nhất thì chỉ cần xỏ chân trong đôi giày lười basic là nàng công sở hoàn thiện nét cao sang, yêu kiều cho chính hình ảnh của mình.

Theo: Sohu, 163