Đôi giày kì lạ của Crocs x Balenciaga cháy hàng ngay trước khi ra mắt

Thời Trang Trẻ

Vào mùa Xuân/Hè 2018 vừa qua, Balenciaga kết hợp cùng Crocs đã cho ra đời món phụ kiện thời trang độc đáo nhất từ đầu năm tới giờ, đôi giày cao su đế cao 10cm với giá 850$.

(Lược dịch: harperbazaar.com)

Christopher Kane đầu tiên đã ám chỉ rằng dép cao su đang quay trở lại, khi ông ra mắt những đôi Crocs có đính đá ở chương trình Xuân/Hè năm 2017.

q1

Nhưng chính Demna Gvasalia của Balenciaga mới tạo ra cơn sốt khi thổi hơi thở cao cấp vào những đôi dép cao su “như của trẻ con” này. Vào dịp cuối năm ngoái, Balenciaga khiến cả làng thời trang “ngỡ ngàng” khi giới thiệu đôi giày "Foam", một phiên bản đế xuồng cao tận 10 cm của biểu tượng ClogCrocs kinh điển. Những đôi giày "Foam" đã chứng tỏ là một cú hit lớn với người hâm mộ sau khi được ghi nhận “sold out” trên toàn bộ các trang web trực tuyến trước khi chúng chính thức phát hành.

q2

Balenciaga đề ra mức giá 850 đô la Mỹ vào ngày 01 tháng 02 năm 2018, nhưng đã bán hết trong vòng vài giờ. Và đó là một kỉ lục bán hàng ấn tượng cho loại giày từng được mệnh danh là "dép của bố".

Balenciaga luôn gây bất ngờ với những món đồ độc nhất vô nhị và chúng ta không thể nào dự đoán được tiếp theo nhãn hiệu sẽ tung ra thêm cú hit nào nữa trong năm nay.