“DOI DEP” khai trương tại Sài Gòn

Thời Trang Trẻ

Với triết lí “không thể thiếu nhau” và sứ mệnh trở thành thương hiệu quốc gia của người Việt, DOI DEP đã khai trương tại 104 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.

1

Xuất phát từ triết lý luôn có cặp, có đôi, cũng như kinh doanh không thể đơn độc mà phải có sự đồng hành và gắn bó, vì vậy nên trong không gian của các tea shop, điểm kinh doanh cà phê hay resort của, khách sạn của DOI DEP đều được trang trí, bày biện theo số chẵn, chẳng hạn đó là những cặp ghế đôi, bình hoa đôi, bức tranh mẹ con, đối tác treo trên tường… tạo ra không gian vô cùng đặc biệt.

2

Không chỉ bắt đầu từ niềm đam mê với trà và cà phê, DOI DEP còn là tâm huyết lớn lao của một tâm hồn nghệ sĩ có tình yêu bất tận với thơ ca. Với triết lí “không thể thiếu nhau” và sứ mệnh trở thành thương hiệu quốc gia của người Việt.

3

Trong không gian sang trọng, “Doi Dep – Không thể thiếu nhau” được khai trương với những màn trình diễn áo dài lộng lẫy trong BST “Áo dài sắc hoa”và những mẫu váy dạ hội ấn tượng trong BST “Dạ hội nữ hoàng” của NTK Ngọc Long

4
5

Cùng sự xuất hiện duyên dáng, thướt tha của người mẫu trên sân khấu là các sản phẩm của thương hiệu “Doi Dep – Không thể thiếu nhau” gồm Cafe dòng phổ thông, Cà phê dòng Native, Cà phê dòng PI, Cà phê Espresso, Cà phê Tropical, Cà phê Collagen, Trà Oloong Thuần, Trà Oloong Tinh Tuyến, Trà Oloong Nhất Vị, Trà Oloong Trân Vị và nước trà đào.

6