Độc đáo phong vị Âu ở Grille6 Steakhouse

Thời Trang Trẻ

Ấm cúng và thân thiện, Grille6 Steakhouse đang dần trở thành điểm đến yêu thích của những vị khách đam mê khám phá ẩm thực Âu đích thực.

897A2673 itt
897A2782

Steak được xem là món ăn tạo nên thương hiệu của Grille6 Steakhouse, bởi nguyên liệu thịt bò tại đây đều được nhập khẩu từ Nhật, Mỹ, Úc với rất nhiều miếng cắt đặc trưng như Sironlin steak, Rib eye steak, T – bone, Tenderloin… Dưới đôi bàn tay khéo léo của những đầu bếp lành nghề đã sáng tạo nên bí quyết chế biến các loại nước sốt  thơm ngon, đặc biệt riêng có tại  Grille6 Steakhouse, ăn kèm với các món steak sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm mới vô cùng thi vị.

897A2793
897A2798
NGOL0671

Ngoài ra, nhà hàng còn có rất nhiều các món ăn khác như bánh mỳ Daily baked, các loại mỳ Ý, món sườn cừu nướng cắt kiểu Pháp, cà hồi Na Uy… Và đặc biệt, menu rượu vang phong phú với hơn 100 loại đến từ nhiều quốc gia trên thế giới đã được nhà hàng cùng các chuyên gia rượu vang lựa chọn kỹ càng, để phù hợp với phong vị món ăn ở đây tạo nên một sắc thái riêng của Steakhouse.

Hằng quý, tại đây đều tổ chức chương trình nếm thử rượu vang và trở thành điểm hẹn giao lưu gặp gỡ của những người có chung niềm đam mê rượu vang và Cigar.

Địa chỉ : Grille6 Steakhouse - 106 Hào Nam (Hào Nam mới – đối diện hồ Hào Nam), Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội