Tận hưởng

Độc đáo những góc chụp “tình bể bình” cho ngày Valentine tại đường tàu điện trên cao

Yến Hoàng
yenhoangthoitrangtre@gmail.com
13/02/2022 20:00 GMT+7

Chẳng cần phải “nắm tay nhau tới tận chân trời” hay “thức dậy ở một nơi xa”, những cặp đôi trẻ này vẫn có được bộ ảnh ngọt lịm tim cho dịp kỷ niệm ngày Valentine năm nay.

Kể từ khi chính thức đi vào hoạt động, ga tàu điện trên cao Cát Linh - Hà Đông đã trở thành điểm đến check in của rất nhiều người, đặc biệt là các cặp đôi đang yêu. Với không gian lãng mạn chẳng kém các phim trường, từng góc nhỏ của ga tàu đều có thể tạo nên những khoảnh khắc “tình bể bình". Cũng như rất nhiều cặp đôi đang làm việc tại Hà Nội, dịp Valentine năm nay, thay vì lựa chọn một điểm du lịch nổi tiếng trong nước, một số cặp đôi đã quyết định tới ga tàu điện trên cao Cát Linh - Hà Đông thực hiện một bộ ảnh vô cùng ngọt ngào, độc đáo.

Khoảnh khắc vô cùng "tình" trên cầu đi bộ, cặp đôi mang đến “sự ghen tị" cực ngọt thường bắt gặp của các cặp đôi đang yêu.

Bên nhau hạnh phúc cùng ngắm thành phố thân yêu từ ô cửa sổ.

Nắm tay nhau cùng sải bước xuống tàu, chỉ vậy thôi là đã đủ những góc máy cực chất rồi.

Một, hai, ba, nắm tay nhau và luôn bước đi bên nhau bạn nhé!

Ngọt ngào trong phiên bản “Đưa nhau đi trốn".

Khoảnh khắc hạnh phúc và bình yên nhất là được ở bên một nửa thương yêu.

Ai đó đã từng nói, trong tình yêu, chỉ cần được ở bên người mình yêu thương thì nơi đâu cũng sẽ là thiên đường.

Trong tình yêu, mọi khoảnh khắc “xấu xí" đều trở nên đáng yêu tới lạ kỳ.

Đừng quan trọng bạn phải đi đến đâu và cũng đừng lo lắng về những món quà phải tặng trong ngày Valentine. Chỉ cần nắm tay nhau, cùng đi đến những góc nhỏ của thành phố thân quen và chụp với nhau một tấm hình, đó đã là ngày hạnh phúc nhất rồi! Và nếu như bạn cùng người ấy đang tìm kiếm một nơi hẹn hò và ghi dấu bằng những bức hình lãng mạn cho mùa yêu năm nay, hãy cùng tham khảo nhé.

Ảnh: Ngọc Tuấn, TomArt, Lee Fox

Top
Top