Doanh nhân Việt với trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp

Thời Trang Trẻ

60 doanh nhân Việt Nam đã đến Đà Lạt tham quan dự án The Dàlat at 1200 và tự mình trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp đang dần được hình thành ở đây. 

Phong khach cua villa

Dự án, với các biệt thự, khu nghỉ dưỡng đang được xây dựng bước đầu cùng với những tiện ích đã được hoàn thành, đã tạo nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các doanh nhân thành đạt nhất Việt Nam.

Sân golf tuyệt vời đã mở cửa cho các thành viên từ tháng 9 năm 2015. Các biệt thự được xây dựng ở các khu biệt lập hoặc gần các khu tiện ích. 

The Dàlat at 1200 chuẩn bị hoàn thiện giai đoạn một. Khách được đưa đi tham quan quanh khu bất động sản rộng 850 hecta này trên những chiếc xe golf chuyên dụng, sau đó thưởng thức tiệc trưa ngon tuyệt tại nhà câu lạc bộ, được chia sẻ về kế hoạch ngắn hạn, dài hạn của dự án cũng như trao đổi nhiều thông tin hữu ích với nhà đầu tư.

Villa B

Điều quan tâm nhất của các doanh nhân khi tham quan The Dàlat at 1200 chính là những tiện ích độc quyền dành riêng cho chủ sở hữu bất động sản ở đây, bao gồm các học viện tennis, trường đua ngựa và trung tâm thể thao dưới nước.

Tọa lạc tại thung lũng Đạ Ròn, chỉ mất 15 phút di chuyển từ sân bay Liên Khương, Câu lạc bộ thể thao ngoài trời và The Dàlat at 1200 được bao quanh bởi những ngọn đồi nhấp nhô và rừng thông xanh mát – biểu tượng của thành phố Đà Lạt mộng mơ. Các biệt thự biệt lập với ba loại kích thước và khu nghỉ dưỡng đều có tầm nhìn thoáng đãng hướng về sân golf, hồ nước và các ngọn núi bao quanh.

san golf 1

Các biệt thự có diện tích từ 250m2 đến 414m2 với ban công và khoảng hiên ngoài trời rộng rãi để có thể đặt hồ bơi và hồ Jacuzzis.

Khu nghỉ dưỡng với loại 1, 2 và 3 phòng ngủ, và diện tích khoảng từ 68m2 đến 141m2, bao gồm một ban công rộng từ 16m2 đến 69m2.

Thông tin chi tiết: http://www.dalat1200.com/