Doanh nhân Thu Thủy rạng rỡ trong trang phục Muse Studios

Thời Trang Trẻ

Trong cái se lạnh của Hà Nội, nữ doanh nhân thân thiện Phan Thị Thu Thủy – CEO ADPHAR CO., LTD rạng rỡ, trẻ trung trong trang phục đầm phong cách basic tham dự chúc mừng ngày khai trương thương hiệu thời trang Muse Studios.

 

Mặc dù bận rộn với công việc kinh doanh dược phẩm tại TP.HCM nhưng doanh nhân Phan Thị Thu Thủy đã không ngại đường xa đến tham dự tiệc khai trương shop thời trang Muse Studios của cô cháu gái Đan Quế.

Chị cũng chia sẻ rằng chị cũng rất đam mê thời trang và chính tình yêu thời trang này chị luôn ủng hộ cháu gái của mình thực hiện ước mơ và tình yêu với thời trang, đó cũng là một trong những lý do Muse Studios ra đời.

Chị nói rằng: “Tôi rất đam mê thời trang vì sự đa dạng và phong phú giúp cho cuộc sống cũng như diện mạo của bạn thêm màu sắc và sinh động. Thời trang là cách thể hiện cá tính của bản thân. Từ kinh doanh, thời trang cho đến những nguồn cảm hứng khác nhau tôi đều muốn được chia sẻ với tất cả mọi người.”

image001

Doanh nhân Phan Thị Thu Thủy (phải) rạng rỡ cùng cháu gái Nguyễn Đan Quế (Danni Le) - cô chủ nhỏ của Muse Studios

image002

Chị Thu Thủy trẻ trung trong trang phục Muse Studios

image003

Doanh nhân Phan Thị Thu Thủy – CEO ADPHAR CO., LTD và Thạc sĩ kinh tế Tony Ngô – Advisor ADPHAR CO., LTD

image004
image005

Doanh nhân Thu Thủy gửi những lời hát ngọt ngào với một sáng tác của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt – Cảm ơn đêm nay chúc mừng trong tiệc khai trương Muse Studios

image006

Lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời cùng nhau

image007

Trang phục tông màu trẻ trung toát lên vẻ quyến rũ và sang trọng

image008

Không quên ủng hộ đội tuyển VN thi đấu trận chung kết AFF Cup 2018

image009

Cô chủ nhỏ chụp lưu niệm cùng các nhân viên tại tiệc khai trương Muse Studios