Gala trao giải "Doanh nhân phong cách Lady Queen 2018"

Thời Trang Trẻ

Vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra chương trình Gala trao giải "Doanh nhân phong cách Lady Queen 2018". Đây là sân chơi lành mạnh, góp phần xây dựng phong cách, thương hiệu cá nhân doanh nhân.

1

Được bắt đầu từ ngày 15/6/2018 chương trình "Doanh nhân phong cách Lady Queen 2018" đã để lại dấu ấn trong cộng đồng nói chung và cộng đồng doanh nhân nói riêng trong việc tạo dựng phong cách riêng cho các nữ doanh nhân.

Chương trình "Doanh nhân phong cách" có sự đầu tư khá quy mô, kỹ lưỡng về nội dung: Xác định chuẩn mực phong cách; Xác định các bước xây dựng thương hiệu cá nhân; Trải nghiệm thực tế thông qua các buổi training về phong cách, thương hiệu; Tọa đàm kết nối kinh doanh.

Các thành viên tham gia chương trình đã dần hoàn thiện phong cách của riêng mình. Những yếu tố về ngoại hình, tính cách, nghề nghiệp, các giá trị đóng góp cho xã hội; yếu tố tạo nên sự khác biệt; yếu tố chất tạo thế mạnh và hình ảnh, giá trị của mỗi doanh nhân… được phân tích và tìm được tiếng nói chung về hình mẫu doanh nhân phong cách thành đạt.

2

Nữ doanh nhân Lê Thị Minh Hoa – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư XD&TM Thiên Sinh (thứ hai từ phải sang) đoạt danh hiệu Doanh nhân thành đạt nhất và nữ doanh nhân Phan Hoàng Bích Tiên - PCT Công ty BĐS Kappel Land (ở giữa) đoạt danh hiệu Doanh nhân bản lĩnh nhất.

3

Nữ doanh nhân Lê Thị Minh Hoa – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư XD&TM Thiên Sinh (thứ hai từ phải sang) đoạt danh hiệu Doanh nhân thành đạt nhất và nữ doanh nhân Phan Hoàng Bích Tiên - PCT Công ty BĐS Kappel Land (ở giữa) đoạt danh hiệu Doanh nhân bản lĩnh nhất.

Để tạo nên những dấu ấn và diện mạo mới, cá tính và ấn tượng hơn cho các nữ doanh nhân trong đêm Gala trao giải "Doanh nhân phong cách Lady Queen 2018" thì không thể không nhắc tới các nhà tạo mẫu tóc và Công ty Sơn Hà Group - đơn vị nhập khẩu và phân phối thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc Caluo. Be (Pháp) đã đồng hành, góp phần tạo nên thành công của chương trình.

4

Đại diện Công ty Sơn Hà Group cùng các NTM tóc – những người góp phần tạo nên vẻ đẹp rạng ngời cho các nữ doanh nhân.

5

Bà Đặng Thị Hồng Gấm - Đại diện Sơn Hà Group đơn vị nhập khẩu và phân phối thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc Caluo. Be (Pháp) trao tặng danh hiệu Nữ doanh nhân có mái tóc đẹp nhất.

6

Các NTM tóc chụp hình lưu niệm cùng các nữ doanh nhân 

7

NTM tóc Đỗ Bá Được say sưa, tỉ mỉ trong tạo mẫu tóc cho các nữ doanh nhân

8

NTM tóc Đông Sky và NTM tóc Phan Hoàng 

9

NTM tóc Đông Sky và NTM tóc Phan Hoàng 

10

4 NTM tóc tâm huyết với mẫu tóc: NTM tóc Lợi Vũ, NTM tóc Tom Hoàng Tuân, NTM tóc Gia Hân và NTM tóc Hùng A Tóc

11

NTM tóc Jenny Nguyễn

12

NTM tóc Thiên Huế cùng cộng sự 

13

NTM tóc Kelvin Chiến

14

NTM tóc Gia Hân

15

NTM tóc Nguyễn Hồng Hải 

16

NTM tóc Phạm Thành 

Hình ảnh lung linh, lộng lẫy của các nữ doanh nhân trên sân khấu chính là động lực dành cho tất cả các nhà tạo mẫu tóc tiếp tục cống hiến, sáng tạo và thăng hoa.

17

18

19

20

21 

Bên cạnh đó, các gian hàng trưng bày sản phẩm của Sơn Hà Group luôn nhận được sự quan tâm của các người đẹp và nhà tạo mẫu với những sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp và tiện dụng.

22

23

24

25

Chương trình "Doanh nhân phong cách Lady Queen 2018" đã để lại với nhiều cung bậc cảm xúc và ý nghĩa dành tặng cho những nữ doanh nhân tài năng và xinh đẹp mang đậm dấu ấn, phong cách riêng.