Thời trang nghề & nghiệp

Rực rỡ những người đẹp với những con tim nhân ái

15/05/2018 02:34 GMT+7

Xuất hiện rực rỡ trên thảm đỏ ở nhà hát Quân Đội và thu hút mọi ánh nhìn chính là Đại sứ Khánh Ngân. Cô là gương mặt đại diện của chương trình vinh danh Doanh nhân Nhân ái. Trong số những gương mặt và đại diện các tổ chức được vinh danh, có rất nhiều gương mặt nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Chi Bảo...

Bài: PV

 

Lễ vinh danh "Doanh nhân Nhân ái” lần thứ I – năm 2018, nhằm lựa chọn tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân, nghệ sĩ tham gia tích cực vào các hoạt động nhân ái, như trợ giúp người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, nạn nhân thiên tai, thảm họa, người khuyết tật nghèo vượt qua số phận vươn lên trong cuộc sống. 

NTK Valentines Vân Nguyễn thường xuyên tham gia các công tác phục vụ cộng đồng và du lịch. Ngoài là một nhà thiết kế, cô còn là một Hoa hậu nên rất thường cùng các ban tổ chức đi từ thiện. Những chương trình như Cho trẻ em nghèo vui tết thiếu nhi hoặc Mang áo ấm cho em..., cô đều tham gia tích cực. Riêng bản thân  NTK Valentines Vân Nguyễn, cô đặc biệt quan tâm đến trẻ em, nhất là ở các vùng núi, trẻ em vùng sâu, trẻ em bị bỏ rơi, trẻ em vượt khó học thảnh tích cao, người già neo đơn. Những lúc miền trung bị thiên tai hay lũ lụt, cô đề vận động những mạnh thường quân, cùng bản thân đi cứu trợ,  xuất hiện nhiều ở các công tác từ thiện dành cho chúa, cho trẻ em và người già neo đơn. 

 

Valentine Vân Nguyễn vinh danh 1

 

Đỗ Mỹ Linh v Ngô Anh Thư

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh luôn xuất hiện đồng hành với Đại sứ Nhân ái – Hoa hậu Hoàn cầu Thế giới Khánh Ngân. Cả hai thật xinh tươi và khả ái với nụ cười luôn nở trên môi.

 

Nam ca sĩ Dương Quốc Hưng tham gia chương trình với tư cách là một ca sĩ cũng thường xuyên có những hoạt động ca hát phục vụ từ thiện, phục vụ biển đảo quê hương.

Nữ hoàng Doanh nhân Trần Huyền Nhung sở hữu nét sang trọng, quý phái của một doanh nhân đích thực. Người đẹp Trần Huyền Nhung từng đoạt giải Hoa hậu vì cộng đồng, Hoa hậu Thời trang năm 2017 và mới đây là Nữ hoàng nhan sắc Doanh nhân.Là một Hoa hậu và Doanh nhân có tấm lòng nhân ái, Trần Huyền Nhung thường xuyên tham gia vào những công tác từ thiện của các Hoa hậu, doanh nhân và các tổ chức về giáo dục, y tế.  Không chỉ đa tài, Nữ hoàng Trần Huyền Nhung còn là một nữ doanh nhân giàu lòng nhân ái, chị thường xuyên tham gia các chương trình thiện nguyện để chia sẻ yêu thương với những mảnh đời, những số phận bất hạnh.

 

Xuân Bắc v Nhung v Trang v Thư

 

Hoa hậu vì cộng đồng Trần Huyền Nhung là một danh xưng mà trong giới tặng cho cô. Riêng bản thân cô cũng thường tổ chức những chuyến đi từ thiện riêng. Mới đây nhất, cô cùng những người thân đã đến những vùng sâu vùng xa cũng Cần Thơ để trao quà cho những người già neo đơn.

 

unnamed

 

Chị Suoen Tiểu Lệ với tên thường được gọi thân mật là Ý Phương. Chị và chồng là anh Võ Tấn Phát hiện là chủ nhân của thương hiệu chè danh tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh - Thương Hiệu chè Thái Ý Phương. Xuất thân và vươn lên từ một xe nhỏ bán sinh tố lề đường, chị Tiểu Lệ đã đi qua biết bao gian khổ và cực nhọc để có thành công như hôm nay. Chị Tiểu Lệ rất thường xuyên làm việc từ thiện. Chị và chồng từng đồng hành với NSND Kim Cương, Danh hài Việt Hương, Hoàng Mậ,... trong các chương trình từ thiện do NSND Kim Cương thực hiện, tham gia nhiều đóng góp trong việc xây cất chùa, chăm lo cho người già yếu, trẻ em cơ nhỡ, trung tâm nhân đạo Hồng Quang...

Ngay tại hai cơ sở kinh doanh Chè Thái Ý Phương, chị Suoen Tiểu Lệ cũng cưu mang và nuôi nấng hơn 100 nhân viên là những công dân thuộc dân tộc Khmer sinh sống tại các tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long. Hơn 20 năm, nhiều người con dân tộc Khmer đã sống và lập gia đình vẫn không quên ơn cưu mang và tạo điều kiện cho họ có việc làm và sinh sống.

Top
Top