Kỹ năng sống

Doanh nhân Mai Anh tỏa sáng để cảm ơn người đặt niềm tin

01/08/2018 04:17 GMT+7

Nữ doanh nhân Đinh Thị Mai Anh đã sử dụng một bí kíp bí mật để “hô biến” “làn da quần vợt” để bước lên sân khấu Chung kết Doanh nhân Phong cách 2018 – Lady Queen đầy tự tin. Tạp chí Thời Trang Trẻ đã trò chuyện cùng Doanh nhân Phong cách Năng động Đinh Thị Mai Anh ngay sau khi sân chơi Doanh nhân Phong cách khép lại.

Bài: Thùy Dung

 

Quan sát chị từ lúc bắt đầu đến với chương trình DNPC, trải qua các hoạt động training, hội thảo, catwalk… có thể thấy cảm xúc và góc nhìn của chị về sân chơi này đã có sự thay đổi, chị có thể chia sẻ về điều này? Mong muốn ban đầu của tôi khi đến với chương trình Doanh nhân Phong cách – Lady Queen – 2018 là được tham gia vào một sân chơi, nơi tôi có thể giao lưu và gặp gỡ các nữ doanh nhân khác. Để từ đó tôi có cơ hội học hỏi thêm, có thêm kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống chứ không đặt nặng vấn mình sẽ có được một danh hiệu gì đó. Tuy nhiên, càng vào sâu trong cuộc thi tôi nhận thấy đây là chương trình được đầu tư rất quy mô, bài bản và chuyên nghiệp. Tôi được các chuyên gia đào tạo nhiệt tình, được ê kíp chương trình “chăm sóc” rất chu đáo. Tất cả cùng chung tay giúp tôi tạo dựng phong cách và luôn mong muốn tôi toả sáng. Vì vậy, tôi nghĩ mình phải thật cố gắng để toả sáng qua mỗi phần thi để không làm thất vọng những người đã đặt niềm tin vào tôi.

 

 NAM3633 copy

 

- Có phải chị đã phải bỏ rất nhiều hoạt động theo lịch hàng ngày để tham gia vào sân chơi DNPC?

Thời gian đối với tôi thậm chí quý hơn vàng. Công việc hàng ngày của tôi là điều hành hai công ty: Viện Thẩm Mỹ iSpa (47 Hoà Mã, Hà Nội) chuyên chăm sóc da &dáng và công ty cho thuê ô to Du lịch Trang Minh với gần 20 năm hoạt động nên công việc rất nhiều. Để đảm bảo việc hai công ty cùng hoạt động tốt đã chiếm gần như kín thời gian của tôi.

Để tôi có thời gian tham gia DNPC, các cán bộ nhân viên của cả 2 công ty đã phải hỗ trợ tôi rất nhiều. Họ đi làm sớm hơn, về muộn hơn và tiếp tục làm việc ở nhà nếu có thể. Tôi cảm thấy biết ơn họ rất nhiều. 

- Đâu là bí quyết để chị bước lên sân khấu Chung kết DNPC đầy tự tin và “làn da quần vợt” đã hoàn toàn biến mất?

Tôi là người rất yêu thích thể thao và vô cùng yêu bộ môn quần vợt. Ngoài việc quần vợt mang lại cho tôi sức khoẻ tốt để điều hành công việc thì quần vợt còn mang lại cho tôi sự hứng khởi trong cuộc sống và giải toả căng thẳng rất hiệu quả.

Mỗi khi được ra sân là stress tan biến, đầu óc tôi chỉ dành cho trái bóng. Làm sao để tôi khắc phục được “làn da quần vợt” ư? Đối với tôi, điều này rất đơn giản và nhẹ nhàng. Tôi chỉ cần đến với Viện Thẩm mỹ iSpa của mình và được các chuyên viên thực hiện liệu trình “Trắng da thông minh” với Nano Biolight”. Đây là phương pháp phun trắng That’s So hàng đầu của Italia với tinh chất Nano Biolight. Mọi thành phần trong Nano Biolight đều được kiểm định, giám sát chặt chẽ về thành phần, hàm lượng với cam kết an toàn tuyệt đối cho con người và môi trường đã được bộ FDA Hoa Kỳ, CE, UE, TUV chứng nhận. Và chỉ ngay sau buổi trị liệu đầu tiên làn da của tôi đã thực sự trắng bóng mịn màng rõ rệt và tôi đã rất tự tin với làn da trắng đẹp của mình khi xuất hiện đêm Chung kết.

 

image1.jpeg

 

- Còn đội ngũ hùng hậu ủng hộ chị từ phía sau? Họ là ai?

Tôi may mắn có một gia đình thật tuyệt vời, mọi thành viên ủng hộ tôi nhiệt thành và đặc biệt là những người anh chị em trong đại gia đình Viện Thẩm mỹ iSpa và công ty Trang Minh. Tôi luôn tâm niệm: khi bạn thực sự coi ai đó là gia đình thì bạn chắc chắn sẽ là người thân của họ. Vì vậy, tôi chính là một trong những người thân của họ, tôi đã nhận được sự ủng hộ hết mình. Mọi người lo lắng cho sức khoẻ của tôi, lo tôi ăn uống gì, sẽ mặc gì trong mỗi sự kiện trong chương trình. Thực sự tôi rất biết ơn gia đình của mình vì đã luôn đồng hành và giúp tôi có thêm nhiều động lực.

- Dù trong hoàn cảnh sự kiện nào, chị cũng xuất hiện với gương mặt rất rạng ngời – điều gì làm nên nét rạng ngời ấy?

Đây chính là nét riêng của tôi mà ai cũng nhận xét như vậy, tôi luôn nhìn cuộc sống bằng tinh thần lạc quan nhất, luôn thấy mọi hoàn cảnh hay tình huống đều là trải nghiệm và đặt nhẹ mọi lợi ích cá nhân. Có những lúc trong cuộc sống và công việc tôi gặp phải những khó khăn,  nhưng cũng chính tinh thần lạc quan tươi vui đã giúp tôi vượt qua các khó khăn rất dễ dàng và tôi luôn đem năng lượng của mình để chia sẻ và tạo nguồn cảm hứng cho những người xung quanh tôi.

Xin cám ơn chị!

Top
Top