Doanh nhân Lưu Nga dự Tuần lễ thời trang New York cùng Paris Hilton

Thời Trang Trẻ

Bà Lưu Nga có dịp ngồi cùng hàng ghế với Paris Hilton, trò chuyện và chụp ảnh cùng cô gái nổi tiếng này.

IMG 3699

Trong một show diễn tại tuần lễ thời trang New York hôm 13/9, bà Lưu Nga - CEO của Elise có dịp gặp gỡ Paris Hilton. Cả hai ngồi hàng ghế đầu tại buổi diễn của nhà thiết kế gốc Trung Quốc - Lan Yu (LY). Paris Hilton là người mẫu, diễn viên và người thừa kế của tập đoàn Hilton danh tiếng.

Bà Lưu Nga là gương mặt thường xuất hiện ở các hàng ghế đầu trong những show diễn danh giá - từ Paris, Milan, cho đến New York Fashion Week - một trong những cái nôi hàng đầu của ngành thời trang. 

IMG 3701

Tại Mỹ, có hai mùa trong khuôn khổ của tuần lễ thời trang lớn nhất được tổ chức ở New York. Nhiều nhà thiết kế, các nhà mốt danh tiếng từng góp mặt tại Paris hay Milan Fashion Week đều tụ hội về New York để mang đến những BST đặc sắc, chinh phục giới mộ điệu. Mỗi tuần lễ thời trang có tính chất và sứ mệnh khác nhau và New York Fashion Week luôn có vị thế khác biệt.

IMG 3712

Tại tuần lễ thời trang năm nay, các thiết kế được giới thiệu là những BST có tính ứng dụng, đẹp, hợp mốt và có con đường đi từ sàn diễn đến với các cửa hàng ngắn nhất. Nhiều tín đồ thời trang thế giới hài lòng với các sản phẩm được ra mắt. Sau mỗi buổi trình diễn, họ được chiêm ngưỡng, sờ sản phẩm và quyết định đem về các thị trường khó tính một cách nhanh chóng vì không phải chỉnh sửa nhiều.

IMG 3715

CEO Elise cho biết: “Tôi đến với tuần lễ thời trang để giải phóng tư duy, hoà mình vào thế giới thời trang cao cấp, cập nhật những xu hướng mới nhất... nhằm mang đến sự mới mẻ cho tín đồ người Việt. Đến các tuần lễ thời trang danh tiếng, tôi không chỉ đơn giản xem show diễn mà qua đó muốn có cơ hội gặp gỡ các nhân vật uy tín trong giới thời trang, các nhà kinh doanh và truyền thông thế giới".

IMG 3721

Bà Lưu Nga từng làm nhà đầu tư trong cuộc thi thời trang Fashion Star, giám khảo danh dự của Project Runway, chuyên gia tư vấn của The Voice Kids, Bước nhảy hoàn vũ nhí, thành viên hội đồng chuyên môn của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016…

IMG 3723