Đoàn viên lễ Trung Thu cùng EON51

Thời Trang Trẻ

Nhân dịp ngày Tết Trung Thu đang đến gần, hệ thống cà phê – nhà hàng -bar EON51 tổ chức sự kiện "Vui lễ Trung Thu" cùng với nhiều hoạt động hấp dẫn và đặc trưng với cả 3 tầng 50-51-52 Tòa Tháp Tài Chính Bitexco với mong muốn mang trải nghiệm sum họp thú vị và gần gũi đến với thực khách.

trung thu Cafe EON EON51 Fine Dining

Mong muốn tiếp nối truyền thống ngày Tết đoàn viên từ ngàn năm xưa, hệ thống EON51 tổ chức sự kiện này với nhiều hoạt động độc đáo. Cafe EON tại tầng 50 tòa Tháp Bitexco được thực khách biết đến do không gian ấm cúng sẽ càng mang xu hướng gần gũi với gia đình hơn nữa trong dịp Tết đoàn viên cùng với sự xuất hiện của chị Hằng xinh đẹp trong suốt chương trình cùng trò chuyện, chụp ảnh, tặng bánh quy Thỏ Ngọc cho các bé. Đặc biệt, Bếp trưởng Cafe EON thiết kế combo tráng miệng đặc biệt dành riêng cho trẻ em trong đêm tiệc trăng rằm với bánh gạo Mochi hình Thỏ Ngọc xinh xắn ngắm ánh trăng rằm phản chiếu trên mặt hồ làm từ sốt caramel và sô cô la trắng. Món tráng miệng đặc biệt có giá VND 119,000 ++ sẽ được chính tay chị Hằng mang đến cùng với lồng đèn truyền thống để chụp ảnh cùng với bé.

trung thu 1

Bên trên không gian cổ tích thần tiên gợi nhớ tuổi thơ của Cafe EON, tại tầng 51 Bitexco, EON51 Fine Dining là không gian sang trọng mà vẫn không kém phần thân mật. Bên cạnh 4 set menu ẩm thực tinh hoa, EON51 Fine Dining giới thiệu set menu chay thiết kế đặc biệt với 6 món ăn vô cùng ấn tượng chỉ với giá VND 990,000++ dành cho cả hai người dùng.

trung thu 2

Bên cạnh sân đáp máy bay tại tầng 52 là Heli Bar với không khí sôi động của Event “Conquer the Moon” được thiết kế với hình ảnh bầu trời đêm cùng trăng và các vì sao với nhiều chương trình hấp dẫn gồm cocktail đặc biệt “Luna de Amor”, ban nhạc Gypsy trình diễn acoustic, Flair Bartending, nhạc electro sôi động cùng DJ Lân Kido, vũ công và nhiều trò chơi hấp dẫn dành cho khách.

trung thu 4