Chân dung

Đoan Trang trở lại sân khấu lộng lẫy qua liên khúc nhạc Pháp

28/05/2018 04:19 GMT+7

Đoan Trang trở lại sân khấu ca nhạc qua liên khúc nhạc Pháp lời Việt: Lavie En Rose, Bang Bang, Paroles... Tiết mục được dàn dựng hoành tráng trong đêm thi thứ hai của đội Pháp và Mỹ của Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng.

Bài: K.N.


Với chủ đề Nhịp Cầu Thời Gian nằm trong chuỗi chương trình Huyền Thoại Những Cây Cầu, đêm trình diễn thứ hai của Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng đã chiêu đãi hơn 20.000 khán giả tại sân khấu và hàng triệu khán giả trên sóng truyền hình màn trình diễn dự thi pháo hoa tuyệt vời đến từ hai đội Pháp và Mỹ. Xen kẽ những màn pháo hoa là những tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu, hoành tráng và mang tính nghệ thuật cao trên sân khấu rực rỡ bên bờ sông Hàn.

 

DAIN5777

 

Để chào đón phần dự thi pháo hoa của đội Pháp, ca sĩ Đoan Trang xuất hiện trên sân khấu với trang phục như một đoá hoa hồng vàng rực rỡ do nhà thiết kế Lê Thanh Hoà thực hiện. Nữ ca sĩ Socola đã trở lại sân khấu đầy ấn tượng qua liên khúc nhạc Pháp quen thuộc nhưng được hoà âm và dàn dựng mới mẻ, tạo hiệu ứng sân khấu bắt mắt qua vũ đạo và ấn tượng giọng hát đầy nội lực của Đoan Trang.

 

IMGL6566

 

Chương trình còn có những màn trình diễn sôi động và hiện đại qua giọng hát của Phương Vy trong một liên khúc nhạc Mỹ, Vũ Cát Tường với ca khúc Ngày Hôm Qua do cô sáng tác được hoà âm theo phong cách EDM hay Mái Đình Làng Biển do ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh biểu diễn...

 

IMGL6380

 

IMGL7474

 

Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2018 sẽ còn tiếp tục với 3 đêm trình diễn trong tháng 6 với 2 đêm thi của 4 đội còn lại (Ý, Hong Kong, Thuỵ Điển, Bồ Đào Nha) và đêm chung kết 30/6 với phần trình diễn pháo hoa của hai trong tám đội xuất sắc nhất. Các chương trình tiếp theo hứa hẹn sẽ mang đến những phần dự thi pháo hoa đặc sắc và những màn trình diễn nghệ thuật đẳng cấp, ấn tượng của các nghệ sĩ Việt Nam đang được yêu thích nhất hiện nay.

 

 
Top
Top