Đoan Trang đi mua sắm cùng bạn nhảy

Thời Trang Trẻ

Ca sĩ Đoan Trang vừa trở thành “chuyên viên tư vấn thời trang” khi đưa bạn thân là "mỹ nam" của chương trình "Bước nhảy hoàn vũ" đi mua sắm trang phục.

Bài: Đà Thư

Gắn bó với "Bước nhảy hoàn vũ" mùa từ  mùa đầu tiên , Đoan Trang  trở nên thân thiết các vũ công người nước ngoài mà cô làm việc chung, trong đó thân nhất là anh chàng điển trai  Daniel Denev.

IMG 0150

Cuối tuần qua, nhân dịp Daniel trở lại TP.HCM từ quê nhà Bulgaria, nữ ca sĩ “Sôcola” đã nhiệt tình trong vai trò “chuyên viên thời trang”, khi đưa nam vũ công “Bước nhảy hoàn vũ” đến mua sắm trang phục của NTK Nguyễn Trung Mỹ để tham dự sự kiện.

IMG 0186

Tại đây, Đoan Trang đã tư vấn những thiết kế thanh lịch, sang trọng của Mizada để phù hợp với vẻ ngoài điển trai của Daniel. Bên cạnh tư vấn trang phục, Đoan Trang còn chọn các phụ kiện giúp Daniel tăng thêm phần hoàn hảo.

IMG 0209

Sở hữu gương mặt điển trai, thân hình chuẩn cùng khả năng vũ đạo điêu luyện, Daniel là một trong những nam vũ công “Bước nhảy hoàn vũ” được khán giả đặc biệt yêu thích. Ngoài là một vũ công, biên đạo múa tài năng với những ý tưởng mới lạ, đặc sắc, Daniel còn là một người mẫu khá nổi tiếng tại quê hương Bulgaria. Song song đó, anh cũng chinh phục mọi người qua tính cách thân thiện, cởi mở, và nhanh chóng xuất hiện trong nhiều chương trình nghệ thuật, giải trí của showbiz Việt. Anh cho biết, Việt Nam hiện là quê hương thứ hai của mình và mong muốn có nhiều thời gian hơn để tìm hiểu, gắn bó với công việc, cuộc sống và con người Việt Nam.

IMG 0225