Đỗ Mỹ Linh tranh thủ quay MV sau kỳ thi học kỳ

Thời Trang Trẻ

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và MC Phan Anh đã có những khoảnh khắc đẹp và lãng mạn cùng nhau tại Thủ đô Hà Nội khi quay hình cho music video "Việt Nam tươi đẹp" cùng với gần 40 văn nghệ sỹ khác.

Bài: Đ.T. - Ảnh: Hải Bá

DO MY LINH 2

"Việt Nam tươi đẹp" là ca khúc chủ đề của dự án cộng đồng và chương trình truyền hình về văn hóa - du lịch cùng tên, ý tưởng và nội dung của ekip T Production và Gala Nhạc Việt được nhạc sỹ Nguyễn Hoàng Duy sáng tác âm nhạc và nhạc sỹ Đỗ Hiếu hòa âm phối khí.

Ca khúc với giai điệu tươi trẻ, hiện đại mang thông điệp về một Việt Nam tươi đẹp với nhiều danh lam thắng cảnh, cùng nền văn hóa đa dạng, nền ẩm thực phong phú không chỉ là những điểm thu hút du khách quốc tế mà còn là niềm tự hào của chính người Việt Nam.

PHAN ANH - DO MY LINH 3
PHAN ANH - DO MY LINH 16
PHAN ANH - DO MY LINH 17

Ca khúc được 10 ca sỹ đang được yêu thích hiện nay thể hiện: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Bảo Thy, Quốc Thiên, Bảo Anh, Bùi Anh Tuấn, Ái Phương. Music video được đạo diễn Uyên Thư, ê kíp Blue Production Team, T Production phối hợp thực hiện, MV được ghi hình tại nhiều địa phương khắp cả nước như: Hà Nội, Hội An, Huế, Phan Thiết, Hậu Giang, Đồng Tháp, Đà Lạt, TP.HCM…

Ngoài 10 ca sỹ thể hiện, MV còn có sự góp mặt của gần 40 văn nghệ sỹ, đặc biệt lần đầu tiên Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng MC Phan Anh quay hình quảng bá một số danh lam thắng cảnh đặc trưng tại Thủ đô Hà Nội. Cả 2 đã chọn trang phục mang dáng dấp những thanh niên, thiếu nữ Hà thành xưa để góp mặt vào MV.

Mặc dù tháng 4 là thời điểm Đỗ Mỹ Linh thi học kỳ khá bận rộn, nhưng với ý nghĩa của dự án, Đỗ Mỹ Linh đã sắp xếp thời gian quay hình ngay sau khi vừa thi tại một số địa điểm như: Hồ Gươm, Đền Ngọc Sơn, Văn Miếu quốc tự giám...

MV "Việt Nam tươi đẹp" sẽ được phát sóng trên nhiều đài truyền hình tại Việt Nam nhân dịp lễ 30/4 và Hè 2017 - mùa sôi động nhất của du lịch.