Thời trang 24/7

Đỗ Mạnh Cường tổ chức fashion show trực tuyến khuấy động làng thời trang hậu giãn cách

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
28/10/2021 22:30 GMT+7

Bắt nhịp với xu hướng chung của thời trang thế giới, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường sẽ tổ chức show diễn thứ hai cho thương hiệu SIXDO theo hình thức phát trực tuyến.

SIXDO là thương hiệu thời trang thứ hai của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Là thương hiệu thời trang Việt đầu tiên tổ chức fashion show hậu giãn cách xã hội, show diễn trực tuyến của SIXDO sẽ khuấy động làng thời trang Việt trong những tháng cuối năm 2021.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - gương mặt đại diện của SIXDO diện những thiết kế có màu sắc tươi trẻ, bắt mắt nằm trong BST sắp ra mắt.

Ông Phạm Huy Cận, đại diện thương hiệu SIXDO cho biết tuy còn những khó khăn, trở ngại nhất định nhưng nhà mốt quyết định tổ chức sự kiện giới thiệu bộ sưu tập dành cho mùa mốt cuối năm 2021 và đầu năm 2022 ngay thời điểm này. Tuy là show diễn không có khán giả, phát trực tuyến nhưng vẫn được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp với kinh phí tiền tỉ nhằm đảm bảo hình ảnh chất lượng, đẹp mắt nhất và mang đến trải nghiệm chỉn chu nhất cho người xem.

“An toàn sức khỏe của cộng đồng là điều trên hết. Chỉ khi dịch bệnh qua đi, đời sống người dân ổn định trở lại sẽ là lúc mọi người có thể tham dự show diễn trực tiếp trong tâm trạng thoải mái, vui vẻ hơn”, ông Huy Cận nói thêm.

Bộ sưu tập mới sẽ mang đến sự tươi mới, trẻ trung như mong ước của NTK Đỗ Mạnh Cường cùng đội ngũ SIXDO rằng cuộc sống sẽ lại bình an, tươi đẹp - thời trang góp thêm chút dư vị đậm đà cho cuộc sống bình thường mới.

Show diễn sẽ có 20 người mẫu trình diễn và đều là những cái tên quen thuộc như: Lê Thúy, Minh Tú, Lê Xuân Tiền... Tất cả người mẫu và cả ê kíp sản xuất đều đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin, xét nghiệm âm tính và luôn tuân thủ nguyên tắc đeo khẩu trang, giữ khoảng cách... tại sự kiện.

Dù có nhiều trở ngại khi thực hiện BST mới trong thời gian giãn cách xã hội nhưng NTK Đỗ Mạnh Cường và đội ngũ SIXDO đã cố gắng, nỗ lực để kịp ra mắt khi các hoạt động bình thường được cho phép trở lại. Show diễn sẽ được phát trực tuyến vào lúc 20h ngày 5.11.2021 và chiếu song song trên hai nền tảng trực tuyến Tiktok và VieON.

Ảnh: Milor Trần

Trang điểm & làm tóc: Quân Nguyễn - Pu Lê

Top
Top