Đỗ Mạnh Cường may riêng váy áo cho các con gái

Thùy Dung P

Không chỉ làm riêng những bộ váy lộng lẫy cho con gái My My mặc chụp bộ ảnh kỷ niệm sinh nhật 3 tuổi mà hầu hết những trang phục của gia đình đều được NTK Đỗ Mạnh Cường làm riêng và mix match đồng điệu.

Trong chuyến đi Phú Quốc mới đây, gia đình SIXDO của Đỗ Mạnh Cường lại tiếp tục chưng diện đồng điệu, "đốn tim" fans hâm mộ.

Đỗ Mạnh Cường may riêng váy áo cho các con gái - ảnh 1

NTK Đỗ Mạnh Cường, doanh nhân Huy Cận và 8 con nuôi chưng diện đồng điệu đầy màu sắc. Có thể thấy 4 bé gái Linh Đan, My My, Én và Sóc đều mặc đầm xòe họa tiết cánh bướm - một mẫu họa tiết được nhà thiết kế họ Đỗ làm mới trong BST Mariposa Xuân Hè 2022 vừa giới thiệu gần đây. Anh cho biết đây là những trang phục anh làm riêng cho các con. Anh thường thiết kế riêng trang phục cho con để chuẩn bị cho những chuyến đi chơi hoặc những dịp đặc biệt của gia đình.

Đỗ Mạnh Cường may riêng váy áo cho các con gái - ảnh 2

Các chàng trai trong gia đình SIXDO mặc trang phục theo phong cách color block - rực rỡ đậm chất mùa hè với tinh thần lạc quan, tươi trẻ.

Đỗ Mạnh Cường may riêng váy áo cho các con gái - ảnh 3

Buổi tiệc sinh nhật của bé Rồng được tổ chức đơn giản, ấm cúng trong không gian sang trọng đầy màu sắc được phía resort trang trí sẵn. Không gian lấy gam màu xanh, vàng làm chủ đạo, cũng là màu sắc trang phục bé Rồng mặc trong buổi tiệc. Tít, Nhím được diện áo phông, quần shorts với những gam màu nổi, phù hợp với những chuyến đi biển.

Đỗ Mạnh Cường may riêng váy áo cho các con gái - ảnh 4
Đỗ Mạnh Cường may riêng váy áo cho các con gái - ảnh 5

Nụ cười hạnh phúc của bố và bé Rồng trong dịp mừng sinh nhật con.

Đỗ Mạnh Cường may riêng váy áo cho các con gái - ảnh 6

Sau 2 năm, cậu bé đã lớn phổng phao và khỏe mạnh.

Rồng được NTK Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi vào tháng 10.2020, một thời gian ngắn trước khi khi show diễn ra mắt thương hiệu thời trang SIXDO được tổ chức. Thời gian đầu mới về nhà SIXDO, bé thường xuyên có vấn đề sức khỏe do hậu quả của việc bị phá bỏ. Hiện, bé đã biết đi, biết nói bập bẹ. Cậu bé khá hiếu động và đã biết chơi đùa cùng anh chị trong gia đình.

Đỗ Mạnh Cường may riêng váy áo cho các con gái - ảnh 7
Đỗ Mạnh Cường may riêng váy áo cho các con gái - ảnh 8

Gia đình diện style màu trắng đồng điệu. Vì là chuyến đi biển mùa hè nên NTK cho các cô gái mặc trang phục ngắn phá cách hơn so với thường ngày.

Đỗ Mạnh Cường may riêng váy áo cho các con gái - ảnh 9

Trước chuyến đi Phú Quốc, Đỗ Mạnh Cường từng đưa các con đi biển Đà Nẵng, Quảng Nam, Ninh Thuận, Bình Thuận, Khánh Hòa… Anh quan niệm mỗi chuyến đi sẽ giúp các con học thêm được nhiều điều mới và góp phần nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên.

Ảnh: Huy Nguyễn