Đỗ Mạnh Cường lần đầu mang SIXDO tham gia tuần lễ thời trang trẻ em

Thùy Dung P

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cùng hàng loạt NTK và thương hiệu nổi tiếng khác sẽ cùng tham gia Tuần lễ Thời trang Trẻ em Việt Nam -  Vietnam Junior Fashion Week mùa Đông do siêu mẫu Xuân Lan tổ chức tại Smiley Ville, Hà Nội vào ngày 26 và 27/12/2020.

Tuần lễ thời trang trẻ em - Vietnam Junior Fashion Week mùa đông với chủ đề Winter Swan do siêu mẫu Xuân Lan tổ chức tại Hà Nội sẽ là dịp để các mẫu nhí thể hiện bản lĩnh catwalk trong một sân khấu chuyên nghiệp và hoành tráng.

Đỗ Mạnh Cường lần đầu mang SIXDO tham gia tuần lễ thời trang trẻ em - ảnh 1
Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường mới ra mắt thương hiệu thời trang tầm trung với các dòng sản phẩm đa dạng cho cả gia đình - SIXDO vào cuối tháng 10/2020.

Được tạo đà từ hàng loạt mùa Tuần lễ thời trang thành công, siêu mẫu Xuân Lan tiếp tục đầu tư tổ chức tuần lễ thời trang với quy mô chuyên nghiệp dành cho trẻ em qua sự dàn dựng của ông xã cô - đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm. Đây là một sân chơi không chỉ dành cho các học viên của Xuân Lan Academy mà còn là cơ hội để các tài năng catwalk trên khắp mọi miền đất nước có cơ hội trình diễn trên một sàn runway đẳng cấp.

Đỗ Mạnh Cường lần đầu mang SIXDO tham gia tuần lễ thời trang trẻ em - ảnh 2
Siêu mẫu Xuân Lan chính là "bà bầu" đứng sau chuỗi các sự kiện Vietnam Junior Fashion Week và Vietnam Runway Fashion Week.

Dù dịch Covid-19 ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến tình hình chung nhưng Xuân Lan vẫn quyết tâm cùng ê kíp của mình đầu tư mọi mặt cho các show diễn để nối tiếp những thành công trước đó.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường sẽ mang các thiết kế mới nhất của thương hiệu SIXDO đến với Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa đông. Bên cạnh đó còn có 10 nhà thiết kế và thương hiệu cùng tham gia trình diễn Bộ sưu tập mới như Ruby's Midu, Domark Kids, Homi Baby House, Ó Princess, NTK Phương Nguyễn Silk, NTK Trinh Châu, Balabala, Cindy for Kids, MAMO/CECILIA, Những bông hoa nhỏ.
Đỗ Mạnh Cường lần đầu mang SIXDO tham gia tuần lễ thời trang trẻ em - ảnh 3
Huỳnh Thanh Như là một trong những mẫu nhí tiềm năng được Xuân Lan đặt nhiều kỳ vọng phát triển.
Đỗ Mạnh Cường lần đầu mang SIXDO tham gia tuần lễ thời trang trẻ em - ảnh 4

Chia sẻ về điểm đặc biệt của tuần lễ thời trang lần này, Xuân Lan cho biết: “Vẫn với quyết tâm thực hiện những show diễn đẳng cấp, tuần lễ thời trang lần này các mẫu nhí sẽ hóa thành những công chúa, hoàng tử bước ra từ lâu đài tráng lệ. Bên cạnh đó là hiệu ứng tuyết rơi cùng với hiệu ứng âm thanh, ánh sáng sẽ mang đến cho khán giả cảm giác như lạc vào thế giới cổ tích. Dù kinh tế năm nay gặp nhiều khó khăn nhưng khi đã tổ chức fashion week thì tôi sẽ làm cho xứng đáng”.

Đỗ Mạnh Cường lần đầu mang SIXDO tham gia tuần lễ thời trang trẻ em - ảnh 5
Mẫu nam nhí Trọng Phương.
Đỗ Mạnh Cường lần đầu mang SIXDO tham gia tuần lễ thời trang trẻ em - ảnh 6

Ngoài các học trò cưng của Xuân Lan như Khánh Vy, Minh Anh, Hải Anh, Suri Nguyễn, Huỳnh Thanh Như, Trịnh Khánh Ngọc, Trương Ngọc Diệp, Trọng Phương.. thì các mẫu nhí sẽ được đồng hành cùng những nghệ sĩ nổi tiếng ở các show diễn trong tuần lễ thời trang lần này vào hai ngày 26-27/12 tại Smiley Ville – Hà Nội.

Đỗ Mạnh Cường lần đầu mang SIXDO tham gia tuần lễ thời trang trẻ em - ảnh 7
Đỗ Mạnh Cường lần đầu mang SIXDO tham gia tuần lễ thời trang trẻ em - ảnh 8
Model nhí Minh Anh - học trò cưng của siêu mẫu Xuân Lan.

Ảnh: XLA