Đỗ Mạnh Cường chăm chút váy áo cho Angela Phương Trinh

Thời Trang Trẻ

Như vậy, chỉ còn 2 ngày nữa, show diễn Xuân - Hè 2016 với tên gọi Countryside - Cảm hứng đồng quê của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường sẽ chính thức diễn ra tại Gem Center, số 8, Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP.HCM. Đây là một trong những sự kiện thời trang được mong chờ nhất trong năm 2016 này. 

HAI 8836

Trước thềm show diễn, hầu như mọi thông tin đều được Đỗ Mạnh Cường giấu kín. Chính vì thế, những điều mà Đỗ Mạnh Cường mang đến qua Countryside luôn khiến khán giả, giới mộ điệu tò mò. Với cảm hứng đến từ vẻ đẹp của đồng quê, sân khấu trình diễn lần này của Đỗ Mạnh Cường chắc chắn sẽ mang đến những điều thú vị, bất ngờ.

HAI 8795

Theo những chia sẻ ban đầu của Đỗ Mạnh Cường, bộ sưu tập lần này sẽ gồm 4 bộ sưu tập nhỏ riêng biệt xoay quanh những cảm hứng về đồng quê.

Chiều hôm qua, sau Dương Trương Thiên Lý, Tóc Tiên, Chi Pu, Kỳ Duyên, Ninh Dương Lan Ngọc, Hạ Vi… Angela Phương Trinh đã đến boutique thời trang của Đỗ Mạnh Cường để mua sắm và chọn trang phục tham dự show diễn cá nhân thứ 8 của nhà thiết kế họ Đỗ. Các trang phục mà Angela Phương Trinh diện là những thiết kế mới nhất nằm trong bộ sưu tập Xuân - Hè 2016 

HAI 8857

Bên cạnh nữ hoàng sắc đẹp Diễm My, Linh Nga , Tăng Thanh Hà, Ngô Thanh Vân, … thì Angela Phương Trinh chính thức trở thành nàng thơ của nhà thiết kế khó tính họ Đỗ.

HAI 8885

Quyết định này khi được công bố khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên, qua dự án Love vào mùa Thu - Đông năm trước, Angela Phương Trinh thuyết phục khán giả, giới mộ điệu khi xuất hiện vô cùng thu hút, nổi bật trong các bộ ảnh thời trang và giữ vai trò first face trên sàn runway.

HAI 8907

Angela Phương Trinh từng chia sẻ sau những scandal giúp cô trưởng thành hơn. Cô quyết định thay đổi với hình ảnh trở thành một người nghệ sĩ sống và cống hiến bằng những tác phẩm nghệ thuật chứ không phải là những bề nổi.

Angela Phương Trinh đã có bước chuyển mình ngoạn mục từ khi quyết định thay đổi hình ảnh. Sự sang trọng, chỉn chu quyến rũ trong phong cách thời trang, vẻ ngoài thu hút cùng tài năng thực thụ, cô nàng hứa hẹn sẽ tạo nên những bước ngoặc mới, những thành công mới trong thời gian tới.

HAI 8984

Angela Phương Trinh thử nhiều trang phục mùa hè với chất liệu jeans, họa tiết caro, hoa cúc và những gam màu đơn sắc nằm trong 4 bộ sưu tập độc lập trong show diễn Countryside. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng của cô vẫn còn là một ẩn số thú vị. Chắc chắn Angela Phương Trinh sẽ không làm phụ lòng sự mong chờ của khán giả, người hâm mộ khi xuất hiện tại đêm tiệc thời trang danh giá này.

Mời đọc giả xem 1 trong 4 BST Countryside
https://www.youtube.com/watch?v=6BO-NNB6qOA&feature=youtu.be