DN Jenny Nguyễn trải nghiệm và khắc phục vấn đề về sức khỏe

Thời Trang Trẻ

Sản phẩm định hình của He & Me Canai phát triển rộng rãi với sứ mệnh xóa tan mọi lo lắng về sức khỏe, cải thiện vóc dáng thành công cho phái đẹp. Nữ doanh nhân Jenny Nguyễn – TGĐ Millennium Media Talent & Agency đã trải nghiệm những sản phẩm của He & Me Canai và khắc phục được những vấn đề về sức khỏe của mình.

1

Nữ doanh nhân Jenny Nguyễn – TGĐ Millennium Media Talent & Agency

He & Me Canai – một thương hiệu Quốc tế đã có mặt trên thị trường từ rất lâu. Sản phẩm định hình từ thương hiệu He & Me ngày càng thu hút và là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng trên các quốc gia như Úc, Hoa Kỳ, Pháp, Singapore, Malaysia,… Nhằm đưa sứ mệnh cao cả của mình vươn xa hơn, hiện nay thương hiệu He & Me đã có mặt ở thị trường của rất nhiều quốc gia và trong đó phải kể đến thị trường Việt Nam. Thương hiệu nổi tiếng He & Me đã mang đến thị trường Việt Nam một làn gió mới giúp mọi người có một cuộc sống an toàn, khỏe mạnh và trở nên đẹp, tự tin hơn. Đặc biệt hơn, thương hiệu này trở thành sự lựa chọn “vàng” để giải quyết mọi lo lắng về vóc dáng và sức khỏe của phái đẹp.

2

Thương hiệu He & Me hoạt động với phương châm: “Giúp người khác đạt được ước mơ của họ, bạn sẽ đạt được ước mơ của mình” và “nếu một người tự tin bước vào giấc mơ của mình và nỗ lực để sống cuộc sống mà họ tưởng tượng, họ sẽ đạt được thành công bất ngờ”. Từ đó, He & Me tự tin khẳng định vị trí và vai trò của mình ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Bởi lẽ, những sản phẩm định hình của He & Me như một bậc thầy y học đầy quyền năng có thể xóa tan mọi lo lắng về sức khỏe và mang đến cho phái đẹp vóc dáng cân đối, thon thả một cách kì diệu giúp mọi người tự tin vững bước trên những nấc thang của cuộc đời. He & Me – Thương hiệu Quốc tế góp phần tạo nên hiện thực giấc mơ cho mọi người.

3
4

Sản phẩm quần áo lót cho nữ giới của He & Me

Từ khi xuất hiện trên thị trường thương hiệu He & Me đã đồng hành tạo nên sự thành công cho rất nhiều trường hợp ở rất nhiều quốc gia và không thể nào không kể đến Việt Nam với câu chuyện từ nữ doanh nhân Jenny Nguyễn sau khi sử dụng sản phẩm định hình từ thương hiệu He & Me.

Jenny Nguyễn – Một nữ doanh nhân trẻ, tài hoa mang trong mình những nguồn năng lượng tích cực và khát khao dùng tài năng, tâm sức của mình để cống hiến cho cộng đồng. Chính vì thế cô thường xuyên bận rộn với công việc mà quên đi vấn đề chăm sóc sức khỏe và những bữa ăn đúng giờ. Bên cạnh đó, là một người hoạt động kinh doanh nên Jenny Nguyễn không thể tránh khỏi những ngày dài ngồi đối diện với máy tính trong văn phòng. Tất cả những điều đó đã gián tiếp tạo nên những cơn đau bao tử và tình trạng kinh nguyệt không đều đặn khiến Jenny luôn cảm thấy khó chịu, điều đó đã ảnh hưởng không ít đến công việc và chất lượng cuộc sống của cô ấy.

5

Nữ doanh nhân Jenny Nguyễn (ngoài cùng bên phải) tin tưởng sử dụng sản phẩm của He & Me

Cô chia sẻ: "Jenny Nguyễn đã quyết định thử trải nghiệm sản phẩm định hình từ thương hiệu He & Me Canai và kết quả thật bất ngờ. Mọi triệu chứng gây khó chịu đã hoàn toàn tan biến chỉ sau 2 tháng. He & Me quả thật đã mang đến cho Jenny Nguyễn một "liệu thuốc thần kỳ".

6

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao và chiều hướng giảm sút về tình trạng sức khỏe, thị trường Việt Nam đã hoàn toàn yên tâm giải quyết mọi lo lắng khi thương hiệu Quốc tế He & Me Canai ngày hôm nay đã có mặt tại Việt Nam. Thương hiệu Quốc tế He & Me Canai - “vị thần” mang sứ mệnh đem đến nụ cười cho mọi người.

7

Để được sử dụng sản phẩm He&Me vui lòng liên hệ:

Ms Ngọc Huyền: 0916 350 072

Để trở thành đại lý He&Me vui lòng liên hệ:

Ms Jenny Nguyễn: 0703341066