Phong cách

DKNY sẽ không tham gia NYFW Pre – Fall/ Winter 2017

12/01/2017 04:34 GMT+7

Nối gót những nhà thiết kế như Tommy Hilfiger và Tom Ford, DKNY đã quyết định sẽ không trình diễn tại Tuần lễ thời trang New York năm nay. Tuy vậy, thay vì hướng đến Los Angeles như những đồng nghiệp của mình, nhà mốt này dự định sẽ không tham gia bất kỳ show nào khác.

(Tổng hợp)

 

Thông tin này được đưa ra chỉ một tháng sau khi nhà mốt thông báo rằng giám đốc đồng sáng tạo Dao-Yi Chow và Maxwell Osborne, cùng với giám đốc điều hành Donna Karan International, Caroline Brown, đã xác nhận sẽ rời thương hiệu vào cuối năm và vẫn chưa có thông tin về người thay thế.

 

468643064

NTK Maxwell Osborne

 

ec9067fe2ccd808abf114b7c9a52e191

NTK Dao-Yi Chow

 

CarolineBrownAkrisBenefitFashionShowmxNId KDNfll

Caroline Brown - CEO Donna Karan International 

 

Show diễn của DKNY dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 15/02 và là một phần của Tuần lễ thời trang New York. Như WWD đưa tin, thay vì tham gia show diễn, Donna Karan International đã quyết định tổ chức trình diễn tại showroom riêng. Chỗ trống của DKNY vẫn chưa được thay thế. Hiện tại, DKNY vẫn chưa đưa ra một thông báo chính thức nào.

Việc nhiều nhà thiết kế đang tìm kiếm những địa điểm mới cho show thời trang và sự kiện DKNY hủy show có thể khiến NYFW năm nay trở nên ảm đạm hơn bởi thiếu đi những cái tên quen thuộc trong làng thời trang.

 

Top
Top