Diva Thanh Lam tái ngộ với "Thay lời muốn nói"

Thời Trang Trẻ

Chương trình "Thay lời muốn nói" (TLMN) chỉ với một chữ "Duyên" đầy ý vị sẽ được thực hiện vào 21h00 Chủ nhật 08.07.2018. Chương trình với sự tham gia của các nghệ sĩ: NSƯT Thanh Lam, Anh Bằng, Kasim Hoàng Vũ, Thanh Ngọc, Ngọc Mai, Lều Phương Anh, Lân Nhã, Nguyên Hà, Duyên Huyền, Bùi Caroon, Huyên Chí Bình, Kim Thoa và sự góp mặt đặc biệt của nghệ sĩ xiếc: NSƯT Quốc Nghiệp.

thanh-lam6-8290-1383963669

Một cái tên không còn xa lạ với khán giả "TLMN" và cả những khán giả yêu thích âm nhạc – Thanh Lam – một trong bốn tượng đài “diva” sẽ trở lại hội ngộ cùng khán giả tại chủ đề ” lần này. Vốn là nữ ca sĩ tài năng với giọng ca đầy nội lực ở những quãng trầm dày, nữ ca sĩ Thanh Lam sẽ mang đến cho chương trình chất huyền bí, lạ lùng pha cùng sâu sắc, da diết tựa như những vui buồn, được mất của những đoạn duyên phận chông chênh lúc dài lúc ngắn ở đời. Ca sĩ Thanh Lam sẽ phiêu trong các ca khúc sở trường quen thuộc như: "Nửa hồn thương đau" (Phạm Đình Chương), "Biển nỗi nhớ và em" (Phú Quang, thơ: Hữu Thỉnh), "Giọt sương trên mí mắt" (Thanh Tùng).

Ngọc Mai - Quốc Nghiệp

Gương mặt đặc biệt xuất hiện tại "TLMN" chủ đề “Duyên” là hai vợ chồng Quốc Nghiệp – Ngọc Mai. Từ những cống hiến dành cho nghệ thuật xiếc nước nhà trong rất nhiều cuộc thi, mà gần đây nhất là chung kết Britain’s Got Talent 2018. Có mặt tại "TLMN" lần này, vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai sẽ kể chuyện mình để kết nối chuyện đời, cùng nhau chia sẻ về những khó khăn, thử thách, trắc trở lẫn những ngọt ngào, hạnh phúc, diệu kì của duyên vợ chồng trong cuộc sống. Ngoài ra, vợ chồng Quốc Nghiệp – Ngọc Mai sẽ cùng song ca tặng khán giả ca khúc tình yêu thật bình yên "Con đường có lá me bay" (Hoàng Hiệp).

Chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ: Anh Bằng, Kasim Hoàng Vũ, Thanh Ngọc, Lều Phương Anh, Lân Nhã, Nguyên Hà, Duyên Huyền, Bùi Caroon, Huyên Chí Bình, Kim Thoa.

Kasim Hoàng Vũ
Lều Phương Anh
Thanh-Ngọc

"Thay lời muốn nói" được truyền hình trực tiếp trên HTV9 và Youtube HTV Entertainment, Livestream trên Fanpage HTV – Đài truyền hình TP.HCM vào lúc 21g, chủ nhật 08.07.2018.