Thời trang nghề & nghiệp

Dịp hiếm mua băng đĩa giảm giá kỷ lục cuối năm

09/12/2016 04:06 GMT+7

Đến hẹn lại lên vào mỗi dịp cuối năm, Hội chơ băng đĩa Phương Nam 2016 lại khai mạc tại Cung văn hóa Lao Động: 55B Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Công chúng gần xa lại có dịp được lùng mua những chương trình mới, cũ với mức giá giảm kỷ lục của các hãng, nhà sản xuất băng đĩa quen thuộc trên cả nước.

Bài: Đà Thư

 

bang dia

 

hoi cho

 

Với những ai là khách hàng quen thuộc của Hội chợ băng đĩa Phương Nam ( HCBĐPN)  trong các năm qua, chắc chắn sẽ sửng sốt với mức giá “rẻ chạm đáy” tại chuỗi sự kiện lần thứ 14 này. Tất cả sản phẩm giải trí băng đĩa  sẽ giảm “sâu” từ 20% - 50%. Đồng thời Hội chợ cũng sẽ trình làng nhóm sản phẩm đồng giá  cực “shock” với mức giá chỉ từ 2.000VND đến 25.000VND. Bà Phan Mộng Thúy, giám đốc Phương Nam film cho biết: “ Các sản phẩm băng đĩa khi mua trọn bộ sẽ được giảm thêm 20%-30%”. Điều này có nghĩa, mức giảm giá sẽ lên đến 70-80%, là mức giảm chưa từng có tại các sự kiện băng đĩa trên toàn quốc từ trước đến nay. Sự kiện giảm giá đúng nghĩa với tiêu chí chọn lọc những sản phẩm chất lượng cao và đang được yêu thích hiện nay,  chứ không phải là các sản phẩm lỗi kém chất lượng được bày bán trong các sự kiện giảm giá  như mọi người thường nghĩ.” 

HCBĐPN còn đem đến màu sắc giải trí đậm chất với hàng loạt hoạt động biểu diễn giao lưu của các nghệ sĩ được yêu thích  hiện nay như Phương Thanh, Đức Tuấn, Nathan Lee, Hamlet Trương, Aaron Hoàn, nhóm SMS, nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản – Việt Nam Niji, Thái Ngân X-Factor và Minh Dũng X-Factor. 

 

Aaron Hoan

Aaron Hoàn

cs Hamlet Truong

Hamlet Trương

 

Duc Tuan

Đức Tuấn

 

Minh Dung X Factor

Minh Dũng - The X Factor

 

Nathan Lee

Nathan Lee

 

Nguyen Hong An

Nguyễn Hồng Ân

 

Niji band

Nhóm Niji

 

SMS band

Nhóm SMS

 

Thai Ngan X Factor

Thái Ngân - The X Factor

 

Lần đầu tiên HCBĐPN 2016 sẽ dành cơ hội cho người hâm mộ sưu tập những sản phẩm băng đĩa chất lượng cao có chữ ký của các nghệ sĩ yêu thích. Hơn 30 chương trình có chữ ký của các ca sĩ nổi tiếng hiện nay như Khánh Ly, Bảo Yến, Tuấn Ngọc, Họa Mi, Phương Thanh, Đức Tuấn, Hồ Quỳnh Hương, Khắc Việt, Hồ Trung Dũng… sẽ được mở bán đặc biệt với số lượng “giới hạn”. Đây sẽ là phiên bản đặc biệt chỉ có tại Hội chợ trong 4 ngày 8-11/12/2016

Sự kiện HCBĐPN 2016 sẽ không chỉ dừng chân ở TP.HCM mà sẽ còn được tổ chức tại 2 thành phố lớn khác là:Nha Trang và Cần Thơ, nhằm tạo điều kiện cho người dân sở hữu các sản phẩm giải trí bản quyền chất lượng ở mức giá ưu đãi hợp lý, cũng đồng thời giúp nâng cao đời sống tinh thần của cộng đồng. 

Tại Nha Trang, Hội chợ sẽ khai mạc tại Nhà sách Phương Nam (17 Thái Nguyên, P.Phước Tân, TP. Nha Trang) từ ngày 15/12 – 21/12 và tiếp tục khuấy động ở Cần Thơ tại Nhà sách Phương Nam (6 Hòa Bình, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) từ ngày 21/12 – 25/12.

Số lượng đơn vị tham gia giới thiệu kinh doanh băng đĩa năm nay cũng chất lượng hơn, với các đơn vị uy tín như Phương Nam Phim, Vafaco, Viết Tân, Bến Thành Audio, Samcom, Hãng phim Trẻ, Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt, Trung tâm dịch vụ Đài Truyền hình TP.HCM, Công ty phần mềm Sinh viên học sinh, Bách Việt Phương Nam, Audio Space, và Công ty Tổ chức Tuấn Trinh. 

Được biết, đây là lần thứ 14 diễn Hội chợ băng đĩa Phương Nam là hoạt động giải trí thường niên do công ty Phương Nam Phim tổ chức từ năm 2009 với các mục đích quan trọng như: tri ân khách hàng tin yêu và ủng hộ sản phẩm băng đĩa bản quyền, giới thiệu, quảng bá các sản phẩm giải trí mới, nâng cao ý thức người tiêu dùng tôn trọng bản quyền các sản phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ, cũng như khuyến khích sử dụng các sản phẩm bản quyền chất lượng cao thông qua hình thức giảm giá sâu các sản phẩm.

Hội chợ băng đĩa Phương Nam 2016  diễn ra trong 4 ngày, từ 8/12 – 11/12/2016 , mở cửa từ 8h – 22h mỗi ngày.

 

Top
Top