Dior, Chanel, Max Mara, Gucci, Rimowa... với những chiến dịch thời trang Thu Đông 2021 tốt nhất

Tiffany Trần

Với việc thế giới đang dần "thoát" khỏi đại dịch, đã có một cảm giác lạc quan mới trong cuộc sống, điều đó đang được phản ánh trong các chiến dịch thời trang mùa Thu Đông 2021 của các nhà mốt danh tiếng trên thế giới.

Thu Đông 2021 là hình ảnh lãng mạn, lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích của Dior, đến chiến dịch vui tươi, gia đình của Dior hay Gucci với sự tham gia của những nhiếp ảnh gia, người mẫu xuất chúng.
Dior, Chanel, Max Mara, Gucci, Rimowa... với những chiến dịch thời trang Thu Đông 2021 tốt nhất - ảnh 1 

1.  Chanel

Nhà gỗ, đỉnh núi tuyết và dốc trượt tuyết... Chiến dịch Ready-to-Wear Collection của Chanel Fall-Winter 2021/2022 tôn vinh niềm vui của các môn thể thao mùa đông.

Dior, Chanel, Max Mara, Gucci, Rimowa... với những chiến dịch thời trang Thu Đông 2021 tốt nhất - ảnh 2

Người mẫu: Mica Argañaraz, Louise de Chevigny, Vivienne Rohner và Rianne van Rompaey. Nhiếp ảnh gia: Inez & Vinoodh.

Lang thang trên những chiếc bàn tiệc với tầm nhìn ra những đỉnh núi, tạo dáng đầy chinh phục trong tuyết hay trên ban công nhìn xuống thung lũng, bốn người mẫu tự tin nhìn vào ống kính.

Dior, Chanel, Max Mara, Gucci, Rimowa... với những chiến dịch thời trang Thu Đông 2021 tốt nhất - ảnh 3 

Bên dưới bầu trời xanh như băng của rạp chiếu phim Megève, bóng của bộ sưu tập là sự tập trung của sự quyến rũ của Chanel - sự sang trọng và lãnh đạm. Những bức ảnh khác làm nổi bật các chất liệu, màu sắc và phong cách tương phản mà Virginie Viard tưởng tượng: Một chiếc áo khoác vải tuýt đen vừa vặn với các nút nạm đinh kết hợp với quần nhung ống rộng và một chiếc túi jacquard 11.12 màu hồng đậm, áo khoác shearling hai tông màu đen trắng hoặc vàng và màu đen.

Dior, Chanel, Max Mara, Gucci, Rimowa... với những chiến dịch thời trang Thu Đông 2021 tốt nhất - ảnh 4 

Chiến dịch bộ sưu tập Ready-to-Wear Thu Đông 2021/2022 của thương hiệu này là sự khơi gợi nhẹ nhàng tinh thần đậm nét của House.

2. Gucci

Dior, Chanel, Max Mara, Gucci, Rimowa... với những chiến dịch thời trang Thu Đông 2021 tốt nhất - ảnh 5
Chiến dịch mới của Gucci trong Thu Đông 2021 là một "bữa tiệc tâm lý" cho đôi mắt. 
Với các biểu tượng thể hiện trong logo có thể nhận biết ngay lập tức của Gucci, xuất hiện trên các sản phẩm bao gồm giày bốt gót nhọn tràn ngập trong chữ lồng của nhà mốt và túi xách được in nổi đơn giản với tên thương hiệu.
Dior, Chanel, Max Mara, Gucci, Rimowa... với những chiến dịch thời trang Thu Đông 2021 tốt nhất - ảnh 6
Giám đốc sáng tạo: Alessandro Michele; Giám đốc nghệ thuật: Christopher Simmonds; Nhiếp ảnh gia và Đạo diễn: Mert và Marcus; Trang điểm: Diane Kendal; Tóc: Paul Hanlon. 

Một bộ sưu tập mang tính gợi cảm, phong cách hoàn hảo và khiến chúng ta vô cùng phấn khích. Bộ phim và hình ảnh về chiến dịch Gucci Aria được chụp bởi bộ đôi sáng tạo Mert Alas và Marcus Piggot bên trong khách sạn Savoy ở London, nơi người sáng lập Guccio Gucci đã làm việc như một cậu bé đi thang máy khi còn trẻ - tạo nên mối liên hệ phù hợp với kỷ nguyên trăm năm lễ kỷ niệm.

3. Dior

Dior, Chanel, Max Mara, Gucci, Rimowa... với những chiến dịch thời trang Thu Đông 2021 tốt nhất - ảnh 7 

Tác phẩm thiết kế của Maria Grazia Chiuri truyền tải các phong cách cổ điển nữ tính gợi lại lịch sử của Dior với sức mạnh phù hợp nhất thời và giới thiệu chúng với màu sắc và hình in trong một sự lãng mạn đa dạng.

Dior, Chanel, Max Mara, Gucci, Rimowa... với những chiến dịch thời trang Thu Đông 2021 tốt nhất - ảnh 8

Elizaveta Porodina là nhiếp ảnh gia của bộ hình chiến dịch Dior Fall Winter 2021-2022. 

4.  Max Mara

Dior, Chanel, Max Mara, Gucci, Rimowa... với những chiến dịch thời trang Thu Đông 2021 tốt nhất - ảnh 9
Người phụ nữ Max Mara như một nữ hoàng. Bà đã dẫn đầu từ năm 1951, khi Achille Maramotti thành lập Max Mara với tâm niệm “luật sư và vợ bác sĩ”. Một quyết định tuyệt vời. Bởi vì những người phụ nữ mạnh mẽ, quyết tâm đó đã tự lập tại nơi làm việc. Và Max Mara đã luôn ở bên cạnh họ.
 
Dior, Chanel, Max Mara, Gucci, Rimowa... với những chiến dịch thời trang Thu Đông 2021 tốt nhất - ảnh 10 

Chiến dịch quảng cáo Thu Đông 2021 bày tỏ lòng kính trọng đối với người phụ nữ Max Mara và hành trình mà cô ấy đã đi từ năm 1951. Được chụp ảnh và đạo diễn bởi Steven Meisel, nó tôn vinh nhiều nền văn hóa và độ tuổi khác nhau. Với Chloe Oh, Amar Akway, Sofia Steinberg, Jits Bootsma, Mona Tougaard và Malgosia Bela, dàn diễn viên phản ánh gia đình toàn cầu mà người phụ nữ Max Mara ngày nay thuộc về.

5. Rimowa

Dior, Chanel, Max Mara, Gucci, Rimowa... với những chiến dịch thời trang Thu Đông 2021 tốt nhất - ảnh 11

Rihanna là gương mặt mới của Rimowa. Ngôi sao nhạc pop là nhân vật chính của chiến dịch mới nhất cùng với các đại sứ thương hiệu khác là LeBron James, Roger Federer và Patti Smith.

Các bức ảnh cho chiến dịch Thu đông 2021- 2022 là những hình ảnh phong cách, bão hòa, trong đó ca sĩ đội một chiếc mũ lông thú, một chiếc áo khoác ngoài bằng lông thú, một chiếc áo len và vòng cổ đính hạt, trông không hoàn toàn khác với những gì chúng ta có thể thấy trong những bức ảnh streetstyle của cô bên cạnh bạn trai ASAP Rocky. Hoàn thiện bộ trang phục là chiếc túi đeo chéo bằng polycarbonate trắng trị giá 1.200 đô la của Rimowa.

Dior, Chanel, Max Mara, Gucci, Rimowa... với những chiến dịch thời trang Thu Đông 2021 tốt nhất - ảnh 12

Người mẫu: Rihanna, Roger Federer, LeBron James, Patti Smith là những gương mặt mối của chiến dịch Thu Đông 2021 Rimowa.

Theo Kendam, Dior, Chanel, Max Mara, Gucci, Rimowa