Định hướng phong cách mang tên “Jennifer Lopez”

Bích Tuyến

Ở tuổi 51, Jennifer Lopez chưa bao giờ ngừng quyến rũ với định hướng thời trang dẫn đầu xu hướng và phong cách sống truyền nhiều cảm hứng.

Màn comeback đầy bùng nổ tại sân khấu Super Bowl Halftime Show vào tháng 3 năm nay đã đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp của Jennifer Lopez và cũng là dấu mốc khẳng định sức nóng cũng như tầm ảnh hưởng của cô. Sở hữu tài khoản Instagram với lượt followers lên đến hàng trăm triệu, Jennifer Lopez là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trong nghệ thuật với gu thời trang sành điệu, có cá tính và màu sắc riêng.

Định hướng phong cách mang tên “Jennifer Lopez”  - ảnh 1

Jennifer Lopez lộng lẫy trên sân khấu Super Bowl diễn ra vào tháng 3 năm nay (Nguồn: Instagram @jlo)

Lối sống giản dị, gần gũi, hướng đến những yếu tố nguyên bản là những gì JLo (tên thân mật của Jennifer Lopez) chọn cho định hướng phong cách của mình. Cô thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc gần gũi bên tổ ấm nhỏ cùng những hoạt động thường nhật trên mạng xã hội hay trong những buổi talk show. Dù sở hữu khối tài sản “khủng” nhưng “bà mẹ hai con” vẫn là nguồn cảm hứng cho những điều tự nhiên, chân thật nhất.

Định hướng phong cách mang tên “Jennifer Lopez”  - ảnh 2

Khoảnh khắc giản dị của Jennifer Lopez bên cạnh gia đình (Nguồn: Instagram @jlo)

Định hướng phong cách mang tên “Jennifer Lopez”  - ảnh 3

Thiết kế denim xuất hiện trong bìa album đầu tay của Jennifer Lopez (Nguồn: Pinterest)

Khi được hỏi về chất liệu yêu thích của bản thân, Jennifer Lopez chia sẻ “bạn biết đấy, tôi là một cô gái New York, bìa album đầu tiên tôi cũng đã mặc một chiếc áo denim, vì thế nên tôi luôn là một denim girl”.

Định hướng phong cách mang tên “Jennifer Lopez”  - ảnh 4

Jennifer Lopez trong thiết kế chambray đến từ Coach (Nguồn: Instagram @maisonlifestyle.vn)

Tháng 11 năm 2019 là thời điểm Jennifer Lopez chính thức trở thành gương mặt đại diện tiếp theo của thương hiệu túi da nổi tiếng Coach. Trong bộ sưu tập “Big Apple Camp” của mùa Thu 2020 lần này, Jennifer Lopez xuất hiện cùng những thiết kế túi kết hợp giữa da vachetta và chất liệu chambray đặc trưng, một loại chất liệu có màu sắc tương tự denim.

Định hướng phong cách mang tên “Jennifer Lopez”  - ảnh 5

Jennifer Lopez trong thiết kế Tabby đặc trưng (Nguồn: Instagram @maisonlifestyle.vn)

Đây được biết là những sản phẩm mang đậm hơi thở của Coach với logo chữ C đặc trưng. Đúng với định hướng phong cách nguyên bản, Jennifer Lopez là gương mặt tiêu biểu cho nguồn cảm hứng hoài niệm mà nhãn hàng hướng đến trong những thiết kế lần này.

Theo People, Vogue,...