Dikson - Những khóa cắt thay đổi tư duy nhà tạo mẫu

Thời Trang Trẻ

“Điều khó nhất không phải là làm được những thứ cao siêu mà là hiểu được những điều cơ bản nhất”.

DIKSON151

DIKSON153

Nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ khách hàng, Dikson Việt Nam đã tổ chức các lớp đào tạo: Cắt tóc chuyên sâu, Kiến thức chuẩn dành cho các Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp nhằm thay đổi  tư duy và kỹ thuật sáng tạo trong cutting dưới sự hướng dẫn của  chuyên gia, NTM Sam Han - người sáng lập Inspire Gear, Hong Kong vào tháng 7 vừa qua tại TP.HCM và Hà Nội. Rất đông các NTM tại các tỉnh thành trên cả nước đã tham gia khóa học này.

DIKSON585
DIKSON587
DIKSON589
DIKSON591
DIKSON595

Các học viên rất chăm chú, lắng nghe những chia sẻ, hướng dẫn của các chuyên gia. Đây là cơ hội tuyệt vời để các học viên tích lũy thêm các kiến thức, kỹ năng chuyên môn cho bản thân.

Tại khóa học, các NTM tóc Việt Nam được chuyên gia Sam Hhan truyền đạt, chia sẻ những kiến thức ABC Vidal Sassoon dưới góc nhìn mới, cùng đi sâu phân tích một cách tỉ mỉ những kiến thức các NTM đã từng học tại Việt Nam và Thượng Hải (Trung Quốc), từ đó định hướng tư duy sáng tạo cho các NTM. Cũng từ các khóa học này, Dikson Việt Nam sẽ chọn ra các học viên xuất sắc để học tiếp khóa CREATIVE được tổ chức vào đầu năm 2019.

DIKSON1236
DIKSON1241
DIKSON1243
DIKSON1245
DIKSON1249

\

DIKSON1255

Với những khao khát cống hiến, Dikson Việt Nam luôn tạo điều kiện cho các salon chuyên nghiệp có cơ hội được nâng cao kỹ năng tay nghề từ các chuyên gia đến từ các học viện nổi tiếng nhất thế giới. Đặc biệt, trong thời gian tới, Dikson Việt Nam tổ chức một chuyến tu nghiệp tại Học viện Vidal Sassoon tại London (Vương quốc Anh) với sự tham dự đông đảo của các NTM tóc. Sự kiện hứa hẹn đem đến nhiều cơ hội thú vị và ý nghĩa cho các NTM tóc.