Thời trang nghề & nghiệp

Dikson hairshow 2018 - Sự trở lại của bậc thầy sáng tạo quốc tế

28/09/2018 04:21 GMT+7

Sự kiện thời trang tóc Quốc tế Dikson Hairshow 2018 chủ đề Núi lửa - Volcano tổ chức vào 19h ngày 8/10/2018 tại khách sạn Pullman, Hà Nội đón chào sự trở lại của bậc thầy sáng tạo Quốc tế: Mr. Filippo Sepe đến từ Italia.

Bài: Kim Ngọc

 

Dikson Hairshow 2018 chủ đề Collection Volcano – Núi lửa lấy cảm hứng từ hiện tượng núi lửa phun trào vô cùng kỳ vỹ của thiên nhiên. Vẻ đẹp dữ dội của núi lửa cùng các sắc màu của lửa, dung nham, khói và nham thạch được truyền tải thông qua lăng kính của các nghệ sĩ tóc Dikson.

Xuất hiện vô cùng ấn tượng và là cái tên làm nên thành công của Dikson Hairshow 2018 là Mr. Filippo Sepe – người vang danh Châu Âu và toàn Bắc Mỹ với những tác phẩm kinh điển, đầy ma thuật và 100% handmade. Các mẫu tóc của Mr. Filippo Sepe đã mê hoặc lòng người. Ông được mệnh danh là “Gã phù thủy tóc” bởi khả năng sáng tạo không giới hạn, người đưa ra những xu hướng thời trang tóc nổi danh nhất.

 

IMG 20180927 100319

 

 

Tại sự kiện Dikson Hairshow 2018, thông tin mật đã được bật mí: “Mr. Filippo Sepe cũng là giảng viên chính trong các khóa học cắt chuyên sâu mà Dikson Việt Nam tổ chức dành cho các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam. Khóa học lấy cảm hứng từ các kỹ năng cắt tóc nền tảng không thể thiếu kể cả trong việc cắt tóc đơn giản hay sáng tạo. Với sứ mệnh làm thay đổi tư duy và kỹ thuật sáng tạo trong cutting dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia tóc Quốc tế, Dikson Việt Nam không ngừng sáng tạo để mang đến nhiều giá trị hơn cho giới tạo mẫu tóc Việt.

 

Dikson Poster 236 x 269mm-01

 

Góp phần vào thành công của Dikson Hairshow 2018 còn có sự hỗ trợ của hai nhà tạo mẫu tóc Quốc tế của Dikson Italy:  Mr. Umberto Capano và  Mr. Alberto Spinardi, Giám đốc kỹ thuật miền Bắc: Nguyễn Văn Sáu, Giám đốc kỹ thuật miền Nam: Nguyễn Huy Phước (Phước đầu bạc). Nói đến vẻ đẹp hùng vĩ của núi lửa là nói đến ấn tượng mạnh mẽ về các sắc màu nóng bỏng. Sự khác biệt của Dikson Hairshow là các nhóm trình diễn sẽ xoay quanh và thể hiện một câu chuyện xuyên suốt về núi lửa, khai thác hết những vẻ đẹp của hiện tượng thiên nhiên hùng vĩ này. Mỗi nhóm sẽ đảm nhận một chương: Núi lửa phun trào - Nham Thạch - Hồi sinh - Khúc biến tấu. Cách “chơi màu”của các nhà tạo mẫu sẽ tạo nên sự bất ngờ của đêm trình diễn. Những vẻ đẹp được thể hiện qua Bộ sưu tập tông màu nóng, Bộ sưu tập tông màu lạnh. Tất cả các bộ sưu tập này sẽ được truyền tải qua sự hỗ trợ của dòng sản phẩm mới Dikson Blonde cùng dòng sản phẩm thuốc nhuộm cao cấp, nhập khẩu 100% Dikson Milano, màu nhuộm phục hồi chuyên sâu Dikson.

Top
Top