Thời trang nghề & nghiệp

Dikson Hairshow 2018 – Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp dữ dội của núi lửa

28/09/2018 06:57 GMT+7

Sự kiện biểu diễn thời trang tóc Quốc tế của Dikson 2018 với chủ đề Volcano - Núi Lửa sẽ chính thức diễn ra vào 19h ngày 8/10/2018 tại khách sạn Pullman.

 

1

 

Lấy cảm hứng từ hiện tượng kỳ vỹ của thiên nhiên: núi lửa phun trào, Dikson Hairshow 2018 sẽ tái hiện laị vẻ đẹp dữ dội của núi lửa khi phun trào và sự hồi sinh sức sống của vùng đất mới qua sự hỗ trợ của dòng sản phẩm màu mới Dikson Blonde dưới góc nhìn, sự sáng tạo và cảm nhận của các nghệ sĩ tóc Dikson trong hairshow mang chủ đề: Volcano Collection. Thông qua câu chuyện đầy kịch tính song cũng đậm chất nhân văn, Dikson Hairshow 2018 sẽ dẫn dắt khán giả đi qua các cung bậc cảm xúc với những bộ sưu tập thời trang tóc vô cùng ấn tượng nhưng không kém phần tinh tế.

Sáng tạo là không giới hạn được thể hiện ở các kỹ thuật “chơi màu” kỳ ảo của các NTMT tham gia chương trình.Nói đến vẻ đẹp hùng vĩ của núi lửa đang phun trào là nói đến ấn tượng mạnh mẽ về các sắc màu nóng bỏng. Những sắc màu độc đáo của lửa, màu đồng của dung nham được các nghệ sĩ tóc Dikson như: NTM tóc Trung Tây Ninh, NTM tóc Lưu LP (Long Xuyên) thể hiện qua các mẫu tóc vô cùng ấn tượng với nguyên các tông màu nóng.

Dưới bàn tay tài hoa của các NTM tóc TP.HCM, tàn dư của núi lửa được thể hiện một cách đặc sắc trong bộ sưu tập mang chủ đề Vocanic Rock- Nham Thạch qua các tông màu lạnh, màu khói.

Sau những giây phút kịch tích và hùng vĩ của hiện tượng phun trào núi lửa chính là sự hồi sinh. NTMT Quách Thanh Huyền, NTMT Sơn DG, NTMT Đạo Trần…sẽ mang đến hairshow bộ sưu tập với tên gọi Reborn – Hồi sinh vô cùng kịch tính. Đóng vai trò như một mắt xích kết nối các cung bậc của hairshow, NTM Văn Sáu và cộng sự sẽ trình diễn bộ sưu tập “Khúc biến tấu – Volcano”.

 

image003

 

Xuất hiện vô cùng ấn tượng, “gã phù thủy tóc quốc tế” đến từ Italy- Mr. Fillppo Sepe chuyên gia sáng tạo, người đưa ra các xu hướng tóc quốc tế của Dikson Milano, Italy sẽ làm người xem mãn nhãn với những màn trình diễn độc đáo nhưng rất tinh tế, đơn giản.

 

image005

 

Dikson Hairshow 2018 được công ty mỹ phẩm Canary, nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối thương hiệu Dikson tại Việt Nam đầu tư tổ chức rất công phu từ sân khấu, âm thanh, ánh sáng, ca sĩ đến trang phục với mong muốn mang lại cho khán giả, các NTMT Việt những khoảnh khắc đáng nhớ, những phút giây thăng hoa cùng các nghệ sĩ tóc của chương trình.  

Tất cả các khâu chuẩn bị cho Dikson Hairshow 2018 đã hoàn tất, chỉ chờ đợi giờ G để khai màn sân khấu. Chương trình chào đón các NTM tóc, giới mộ điệu và tất cả những khán giả yêu thích thời trang tóc trên toàn quốc cùng tham gia. Đừng bỏ lỡ Dikson Hairshow 2018 – Volcano Collection!

 

Thông tin liên hệ

Hotline: 024.35379625 (Ms.Hà) hoặc comment vào facebook: Dikson Vietnam

Top
Top