Chân dung

Điều gì sẽ xảy khi diva Hồng Nhung hát hit Bùa yêu của Bích Phương?

28/08/2018 04:11 GMT+7

Sau buổi liveshow đầu tiên vào cuối tháng 7 vừa qua, công chúng của Làn sóng xanh đang chờ đợi Làn sóng xanh Next Step số thứ 2 sẽ diễn ra vào ngày 30/08/2018 tại nhà hát VOH Music One được hứa hẹn sẽ có nhiều tiết mục mới lạ và bất ngờ.

Bài: Đà Thư

 

Bất ngờ nhất là việc diva Hồng Nhung sẽ thể hiện một phong cách hoàn toàn khác với những gì mà mọi người biết về mình! Một Hồng Nhung lột xác với việc lần đầu tiên thể hiện vũ đạo trong ca khúc Bùa yêu nằm trong tiết mục “Bài hát thách thức”. Chỉ sau khoảng 3 tháng, Bùa yêu đã có gần 85 triệu lượt xem trên Youtube và là bản hit tốt nhất từ trước giờ của Bích Phương. Lần này, Bùa yêu thật sự là một thách thức cho diva Hồng Nhung khi chị phải thể hiện vũ đạo và cũng là một thách thức cho producer Đỗ Hiếu trước áp lực phải làm khác với bản phối đã quá thành công do Tiên Cookie, Phạm Thanh Hà và DươngK thực hiện.

 

1

 

2

 

Liveshow 2 một lần nữa sẽ đốn tim các fan nhạc trẻ với sự tham gia của Erik. Erik đã chọn sân khấu Làn sóng xanh để livelần đầu tiên bản ballad mới nhất của mình là “Mình chia tay đi” trong tiết mục “Comeback Stage” – tiết mục đã mang đến cho Tóc Tiên và fan hâm mộ những trải nghiệm tuyệt vời trong liveshow 1. “Mình chia tay đi” được thực hiện bởi ê kíp “khủng” đến từ Hàn Quốc, bao gồm bộ đôi tác giả Shin Hyun Woo và Krazy Park cũng như bộ dôi producer là Krazy Park và Shin Hyun Woo.

 

3

 

Làn sóng xanh Next Step số thứ 2 tiếp tục gây tò mò khi ca sĩ Lê Hiếu trở lại sau một thời gian dài vắng bóng. Cũng khá nhiều năm Lê Hiếu không xuất hiện ở những chương trình âm nhạc lớn như Làn sóng xanh. Lần trở lại này, chàng “hoàng tử” chắc chắn sẽ làm lụi tim những “thanh xuân 8x” qua phần cover ca khúc “Ngày tình phôi pha” - bản hit cũ của Lê Hiếu được producer Hoàng Touliver làm lại trẻ trung và hấp dẫn.

 

4

 

5

 

Liveshow 2 Làn sóng xanh Next Step với sự phối hợp của Madison Group và Đài Tiếng nói nhân dân Tp.HCM sẽ được trực tiếp vào lúc 20h ngày 30/08/2018 trên trang www.vivo.vn và kênh FM99.9Mhz – VOH. Chương trình cũng được ghi hình và phát sóng độc quyền trên kênh AMC-SCTV2 vào 20h45 ngày 7/9/2018.

Top
Top