Thời trang 24/7

Điệu đà với khăn quàng cổ cho những ngày se lạnh

Bách Nhật
chungnguyenkimttt@gmail.com
22/10/2020 10:00 GMT+7

Với phái đẹp, khăn quàng luôn mang một sức hút khó cưỡng bởi sự đa dạng trong hoạ tiết, kích cỡ, chất liệu cũng như khả năng “nâng cấp” phong cách thời trang tức thì.

Hiện nay  khăn quàng cổ được phái đẹp yêu thích như một  món phụ kiện thời trang tuyệt vời.Hãy cùng điểm qua các mẫu khăn giúp cho các nàng công sở thật nổi bật trong tiết trời se lạnh của mùa Thu- Đông này nhé:
Khăn lụa vuông kích thước 90cmx 90cm với tính chất mềm mại sẽ khiến các cô nàng nữ tính và sang trọng.Với một chiếc khăn lụa đẹp cùng các kỹ thuật thắt nút, cộng thêm sự khéo léo, sáng tạo bạn sẽ tạo nên nhiều phong cách khác nhau.
 
Khăn lụa vuông kích thước 70cmx70cm với kiểu thắt nút cravat là lựa chọn phổ biến nhất mà các nàng công sở có thể phối với nhiều loại trang phục trong mùa lạnh năm nay.
 
Vào mùa đông, khăn Cashmere luôn là sự lựa chọn thông minh và ưu tiên của chị em phụ nữ. Khăn Cashmere có chất liệu vượt trội bởi sự bền đẹp và  ấm áp.
 
Khăn lụa kiểu dáng dài kẻ sọc phù hợp với những bộ áo dạ hoặc kiểu quàng vắt ngang cổ tạo phong cách thanh lịch.
 
Những chiếc khăn choàng blanket bản lớn thường được may bằng chất liệu dạ giúp giữ ấm hoàn hảo vào những ngày lạnh giá thường là lựa chọn của phần lớn chị em công sở. 
 
Những mẫu khăn lụa mềm mại với nhiều họa tiết khác nhau sẽ khiến các cô nàng công sở đẹp dịu dàng hơn , dễ phối với tất cả các loại trang phục từ váy đến những set đồ đặc trưng của mùa Thu Đông năm nay.
 Ảnh : Đặng Đức Minh
Top
Top