Chân dung

Diễn viên Vân Trang tái xuất trong Gương mặt truyền hình

19/05/2017 01:34 GMT+7

Vắng mặt khá lâu để chăm sóc gia đình và lo cho tròn bổn phận làm vợ, làm mẹ, nữ diễn viên Vân Trang đã chọn chương trình "Gương mặt truyền hình" để làm nơi tái xuất của mình, trong tập 5 của chương trình này sẽ lên sóng tối 20/5/2017 trên HTV7.

Bài: V.P.

 

 

Vóc dáng có phần đậm đà hơn so với trước, nhưng bà mẹ một con không vì thề mà nề hà ngoại hình khá tròn trĩnh  của mình trước ống kính của "Gương mặt truyền hình 2017" với vai trò khách mời đào tạo kỹ năng diễn xuất. Xuất hiện tại trường quay cùng nụ cười rạng rỡ, nữ diễn viên khoe trọn vẻ đẹp mặn mà của “gái một con” trong bộ trang phục đen khá gợi cảm.

 

1

Vân Trang khoe trọn vẻ đẹp mặn mà của “gái một con” trong bộ trang phục đen gợi cảm.

 

2

 

3

Vân Trang chia sẻ kinh nghiệm về quá trình kỹ năng diễn xuất của bản thân.

 

4

 

 

 

 

 

5

Vân Trang và biên tập viên Tấn Tài

 

 

Vân Trang cho rằng diễn xuất cũng là một kỹ năng cần thiết cho nghề dẫn chương trình; bởi vì một khi có được sự tương tác nhiều hơn, giao lưu và kết nối nhiều hơn với khán giả, người MC chắc chắn sẽ có cơ hội tỏa sáng trong mọi tình huống. Công việc dẫn chương trình không đòi hỏi người MC cần thể hiện mình tới mức khóc, cười trên sân khấu như một diễn viên, nhưng cái khó của người MC là phải nói thế nào, truyền đạt thế nào cho người nghe khóc, cười cùng mạch chuyện mình dẫn.

 

6

 

7

Vân Trang giao lưu và hướng dẫn các ứng viên tập luyện diễn xuất

 

Sau phần chia sẻ kinh nghiệm diễn xuất của bản thân, Vân Trang liên tục đặt ra các tình huống nhập vai nhằm thử thách và giúp các ứng viên luyện tập kỹ năng diễn xuất. Cô đã nhường lại sân khấu để lui xuống phía dưới ngồi cùng hàng ghế ứng viên, chăm chú quan sát phần thể hiện kỹ năng diễn xuất của từng bạn, tận tình đưa ra các nhận xét, góp ý của từng phần thể hiện. Tuy buổi giao lưu chỉ diễn ra ngắn ngủi, gói gọn trong một khoảng thời gian hạn hẹp của chương trình, nhưng cũng đủ để Vân Trang ấn tượng cùng sự nhanh nhạy của các bạn ứng viên, cô khá hài lòng khi hầu hết các bạn đều tiếp thu tốt các hướng dẫn và giải quyết tốt được các tình huống do cô đặt ra.

Tất nhiên, để có thể thuần thục việc truyền tải cảm xúc qua đôi mắt, đặt tình cảm vào lời dẫn cũng như giọng nói thì chắc chắn các ứng viên Gương mặt truyền hình hãy còn cần có thêm thời gian luyện tập, trao dồi.

 

8

 

910

Vân Trang ngồi tại hàng ghế bên dưới chăm chú theo dõi phần thể hiện diễn xuất của các ứng viên

 

Top
Top