Thời trang nghề & nghiệp

Diễn viên Thanh Trúc tạo dáng cực sành điệu, và kiêu kỳ trong bộ hình mới.

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
13/05/2021 19:00 GMT+7

Những bản phối trang phục ấn tượng trong bộ hình mới nhất của nữ diễn viên Thanh Trúc không chỉ thể hiện gu thẩm mỹ mà còn tôn dáng, và chứng minh được phong cách thời trang sành điệu, nữ tính của cô.

Diễn viên Thanh Trúc mang phong cách thời trang hiện đại. Dáng người thanh mảnh và gương mặt đẹp nền nã, cô là một diễn viên có tiếng luôn nắm bắt xu hướng " trend" trong làng thời trang Việt. Hình ảnh của Thanh Trúc thường xuất hiện với sự cá tính, có chút bất cần.
Gu thời trang vô cùng tinh tế cùng những sự sáng tạo không giới hạn trong việc mix đồ khiến mỗi lần xuất hiện của cô đều gây ấn tượng với người đối diện.
Áo vest trắng in hoa khiến Thanh Trúc e ấp như nàng thơ. Không chỉ diện áo trắng, nữ diễn viên còn mix đồ trắng ở bên trong, nhấn vào phong cách thanh lịch.
Ánh mắt được makep theo phong cách Hàn Quốc, làm mắt to và sâu hơn, làn da trắng sứ mang lại vẻ khí chất thanh cao.
Áo blouse trắng cùng đầm suông vàng, giúp Thanh Trúc " khoe" được nét đẹp cá tính. Gu thời trang tinh tế, diễn xuất bằng mắt cực "ổn" là những yếu tố giúp Thanh Trúc thu về điểm cộng thời trang
Đổi sang chiếc áo lên dài tay với màu đen chủ đạo, cùng makeup tone nude, cặp môi hờ hững, ánh nhìn xa xăm, nữ diễn viên “nhuộm” vẻ u buồn, tôn lên sự kiêu hãnh.
Với sự sáng rực của màu vàng kết hợp với sự trầm tính của màu đen làm cho màu sắc của trang phục hài hòa  nhưng vẫn nổi bật. Set đồ này tôn lên cho cô nàng diễn viên Thanh Trúc một dáng dấp hiện đại và cũng rất yêu kiều.
𝘗𝘩𝘰𝘵𝘰 𝘣𝘺 𝘿𝙀𝙇𝘼𝙑𝙊𝙉
𝘚𝘵𝘺𝘭𝘪𝘴𝘵 𝙉𝙜𝙪𝙮𝙚𝙣 𝙆𝙝𝙖𝙣𝙝 𝘿𝙪𝙮
𝘈𝘤𝘵𝘳𝘦𝘴𝘴 𝙋𝙝𝙖𝙢 𝙏𝙝𝙖𝙣𝙝 𝙏𝙧𝙪𝙘
 
 
Top
Top