Chân dung

Diễn viên Lã Thiên Cầm trở lại đột phá và cực sáng tạo

01/08/2017 07:18 GMT+7

Sau hơn 2 năm xa rời ngành giải trí để ổn định gia đình và chăm sóc con nhỏ, giờ đây, diễn viên Lã Thiên Cầm đã chính thức “trở lại” showbiz để phát huy khả năng đã được đào tạo bài bản của mình.

Ảnh: Khiêm Chánh Vương

Trang điểm: Minh Duy Nguyễn

 

1

 

 

Lã Thiên Cầm cho biết: “Thiên Cầm muốn sự trở lại của mình tạo được ấn tượng tốt cho mọi người, có sự đột phá và sáng tạo trong công việc. Cuộc sống của Thiên Cầm sẽ là một người phụ nữ hiện đại, độc lập và đầy sức sống của tuổi trẻ. Một Lã Thiên Cầm luôn tạo cảm hứng cho mọi người …”.

Cô hoa hậu điện ảnh năm nào giờ đây sở hữu vẻ đẹp đằm thắm, sang trọng và đầy ma lực hấp dẫn.

 

2

 

Sự trở lại showbiz sau một thời gian dài chăm lo cho gia đình nhỏ, Lã Thiên Cầm khiến cho mọi người ngỡ ngàng bởi sự bứt phá ngoạn mục về nhan sắc của “gái một con trông mòn con mắt”.

 

3

 

Với bộ ảnh mang tính đột phá này, Lã Thiên Cầm đã chọn cho mình phong cách hiện đại, một chút tây qua xu hướng trang điểm và “chơi đùa” cùng ánh sáng. Một Lã Thiên Cầm khác hẳn với những gì mọi người đã từng biết về cô, khiến cho những người bạn thân nhất cũng “suýt không nhận ra”.

 

4

 

Trong làn nước xanh ngọc trong vắt của bể bơi, Lã Thiên Cầm như một nữ thần của sự tự do, mạnh mẽ và hoang dại khiến cho mọi ánh mắt phải đổ đồn. Chỉ một ánh mắt thôi cũng đủ để làm cho đối phương "ngã quỵ” trong bầu trời của ánh mắt đó.

 

5

 

Với sự năng động, sáng tạo và hiện đại trong suy nghĩ của mình, Lã Thiên Cầm hứa hẹn sẽ còn bứt phá trong thời gian tới. Thời gian dừng lại trước đây cũng chính là thời gian cô tĩnh lại để tạo đà cho bước tiến trong tương lai.

Lã Thiên Cầm được biết đến là một diễn viên chuyên nghiệp có khả năng thích ứng cao. Mặc dù còn khá trẻ nhưng cô gái xinh đẹp đã chứng minh được thực lực của mình trong các vai trò khác nhau. Diễn viên chính của các bộ phim chiếu rạp "Chung cư ma" và phim truyền hình như: "Bóng giang hồ", "Chỉ một tình yêu", "Cỏ biếc", "Vạch trần tội ác"... đã tạo nhiều dấu ấn tốt cho khán giả theo dõi.

 

6

 

Top
Top